adv top

Có nên sang Hàn Quốc nâng mũi không?

03:00:12 - 04/01/2014 - admin
loading...

Bạn có biết tại Hàn Quốc, chỉ tính riêng thủ đô Seoul đã có hơn 4000 trung tâm thẩm mỹ, với đủ các loại hình thẩm mỹ và mức giá khác nhau, mỗi ngày có thể phẫu thuật cho 6000 khách hàng trên khắp thể giới.

“Hành trang” đến Hàn

Ngày nay làn sóng Hàn Quốc (Hallyu) đã phủ rộng khắp toàn châu Á, người ta không chỉ biết đến món kim chi, mà còn quan tâm đến các ngôi sao “nam thanh nữ tú” của điện ảnh Hàn, vì công nghệ giải phẫu thẩm mỹ ưu việt của họ có thể biến “vịt thành thiên nga”. Nhưng ít có ai biết đối với người Việt Nam, muốn sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ cũng không phải dễ dàng.

Đầu tiên là vấn đề xin visa, bạn cần phải chứng minh tài chính, với một số tiền lớn gấp nhiều lần số tiền phẫu thuật, đồng thời còn mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị các thủ tục phức tạp, như dịch hồ sơ sang tiếng Anh chẳng hạn, nếu có khả năng tài chính mạnh bạn có thể nhờ công ty tư vấn nhưng cũng phải trả mức phí không mấy “nhẹ nhàng” cho việc này.

Poster quảng cáo PTTM giăng tại các trạm xe điện ngầm ở Seoul

Tính tất cả các chi phí bao gồm: chi phí visa, tiền vé máy bay, tiền khách sạn, tiền ăn ở trong vòng nửa tháng tại Hàn Quốc, chưa kể các chi phí phát sinh trong quá trình đó, bạn cần phải chuẩn bị một khoản vốn rất “mạnh” để hoàn thành ước mơ của mình.

Có nên đến Hàn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ không?

Việc có nên đến Hàn làm đẹp không… còn phụ thuộc nhiều vào sở thích và khả năng tài chính của đương sự. Ngành thẩm mỹ ở Việt Nam tuy mới phát triển nhưng các công nghệ đơn giản như phẫu thuật nâng mũi ; bấm mí vẫn được thực hiện rất tốt tại đây. Vậy không có lý do gì để chúng ta phải sang nước khác chỉ để thực hiện những ca như: nâng mũi, cắt – bấm mí, phẫu thuật mắt to hay độn cằm.

Còn lại khi bạn muốn đảm bảo an toàn với những ca phẫu thuật lớn, có độ khó cao như gọt hàm, hạ xương gò má; chỉnh hô móm xương hàm, thì tùy theo điều kiện cá nhân bạn có thể chọn phẫu thuật tại Hàn Quốc hoặc hình thức phẫu thuật với bác sĩ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Gợi ý: Bạn có thể tìm hiểu về các dịch vụ nâng mũi tại đây:

>> Phẫu thuật nâng mũi S Line

>>  Phẫu thật nâng mũi Hàn Quốc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook