adv top

Có nên làm má lúm đồng tiền không?

06:29:07 - 07/05/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn! Em là Huyền Thương, năm nay em 23 tuổi. Từ lâu, em đã mong muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Qua tìm hiểu, em cũng được biết kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có thể giúp em thực hiện được ước mơ của mình. Tuy nhiên, em không biết có nên làm má lúm không nữa vì em sợ kết quả duy trì không được lâu dài. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không chỉ riêng bạn mà cũng có rất nhiều người gửi thắc mắc có nên làm má lúm đồng tiền không đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật rất nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối, không phẫu thuật và kết quả duy trì lâu dài ổn định cùng thời gian. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tiến hành tạo má lúm đồng tiền.

Với kĩ thuật tạo má lúm không phẫu thuật, bác sĩ chỉ chích một nốt mổ nhỏ bên trong niêm mạc má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Vết chích được thực hiện từ trong miệng, nên không thể nhận biết được. Ngay sau khi tạo má lúm bạn đã có thể dễ dàng sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, dễ thương và đẹp tự nhiên y như thật.

Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng kỹ thuật tạo má lúm này rất thành công cho đông đảo khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cùng sự chuyển giao công nghệ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, chắc chắn sẽ giúp bạn có được đôi má lúm như ý nguyện.

Để được tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ tư vấn cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có đôi má lúm xinh xắn!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook