adv top

Chuyên gia giải đáp “Hình xăm có xóa được không?”

09:35:56 - 07/09/2017 - admin
loading...

Nhiều người sau khi xăm về một thời gian muốn thay đổi hoặc không muốn dùng hình xăm này nữa có ý định xóa đi. Vậy hình xăm có xóa được không? là điều mà họ quan tâm rất nhiều trong trường hợp này. Cùng lắng nghe bác sỹ giải đáp cho bạn về trường hợp này nhé!

Hình xăm có xóa được không? – Bác sỹ giải đáp!

Hình xăm có xóa được không

Hình xăm có xóa được không?

Khi xăm hình, người ta thường dùng kim châm vào da, có nhiều loại mực xăm khác nhau như: dùng muối đồng, màu đỏ dùng muối sắt, màu đen dùng than… các chất này thường tồn tại và bám rất lâu, hầu như có thể vĩnh viễn trên vết xăm.

Nếu bạn muốn xóa xăm đơn giản và tiết kiệm thì có thể sử dụng muối, kem che hình xăm,.. Nhưng cách này chỉ dành cho những vết xăm nông hoặc xăm phun giả.

Kem che hình xăm

Kem che hình xăm cũng là một giải pháp cho bạn

Hoặc bạn có thể chọn cách xóa xăm bằng cách ghép da tự thân – các bác sĩ phẫu thuật cắt bỏ vùng da có vết xăm, rồi lấy một vạt da ở vị trí khác trên cơ thể của chính người đó (thường là lấy da ở đùi, cánh tay…) để ghép vào vùng da có vết xăm bị cắt bỏ.

Tuy nhiên, các phương pháp này đều có những nhược điểm riêng như: không triệt để, gây tổn thương, xâm lấn da sâu, gây đau đớn và để lại sẹo lồi, sẹo lõm dị dạng mất thẩm mỹ, khó khắc phục về sau.

Việc xóa hình xăm cũng khá tốn kém và mất thời gian cũng như gây đau đớn. Nếu bạn muốn xóa xăm thì hãy đến các viện thẩm mỹ uy tín hoặc chuyên khoa thẩm mỹ của các bệnh viện lớn để thực hiện để tránh những tai biến không đáng có.

==> Bác sỹ da liễu khuyên bạn nên dùng công nghệ Laser Toning Plus – Đây chính là đáp án cho câu hỏi “Hình xăm có xóa được không?” của bạn.

Bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín để thực hiện xóa xăm, tránh trường hợp tiền mất tật mang mà không thể xóa hình xăm được như ý muốn. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở xóa hình xăm uy tín và hiện đại nhất hiện nay.

Rất nhiều khách hàng đã thành công sau khi đến đây xóa xăm. Bạn có thể ngắm nhìn các hình ảnh xóa xăm tại Kangnam như dưới đây:

hình xăm có xóa được không 3

hình xăm có xóa được không 4

Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 6466 hoặc truy cập web: cachxoaxam.net để được biết thêm chi tiết.

>>> Nhiều người quan tâm: Làm mờ lông mày phun

Nguồn: http://thammyvienhanquoc.info/

 

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook