adv top

Chữa trị mụn thì ở cổ đơn giản và nhanh chóng

07:16:55 - 29/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:
Chào bác sĩ tham mưu. Tên tôi là Hải, năm nay 32 tuổi. Tôi bị nổi mụn thịt ở cổ trông rất xấu. Tôi có bôi nhựa chuối xanh, đắp tỏi vào các vết mụn nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Mong thầy thuốc tham mưu cho tôi cách trị mụn thịt ở cổ hiệu quả và nhanh chóng. Cảm ơn thầy thuốc!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Trị mụn thịt ở đâu tốt nhất
>> Trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền

trả lời:
Chào chị Hải!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị về cách trị mụn thịt ở cổ nhanh chóng, hiệu quả chúng tôi xin đáp như sau:

nguyên do dẫn đến tình trạng mụn thịt là do rối loạn chuyển hoá dưới da khiến việc bài tiết mồ hôi bị đứt quãng, hình thành các u tuyến mồ hôi (mụn thịt). Do đó, việc chị vận dụng các cách trị mụn thịt thường ngày như bôi nhựa chuối, đắp tỏi… không cho hiệu quả cao vì không tác động được đến căn do gây mụn nằm sâu dưới da.

Để điều trị mụn thịt ở cổ hiệu quả, các chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam khuyên chị nên vận dụng công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ trị mụn thịt tiền tiến nhất bây chừ, giúp trị mụn thịt ở cổ hiệu quả tận gốc, triệt để, duy trì kết quả lâu dài, mụn thịt không tái phát trở lại, không để lại sẹo. Không chỉ cho hiệu quả điều trị cao, Laser CO2 Fractional còn tái hiện da hiệu quả, làm da trắng sáng, mềm mịn. So với các phương pháp trị mụn thịt thông thường, Laser CO2 Fractional tỏ rõ ưu thế của một công nghệ đương đại khi điều trị mụn thịt triệt để, tận gốc chỉ với một lần độc nhất vô nhị.

Thực hiện dịch vụ điều trị mụn thịt tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được các chuyên gia da liễu đầu ngành trực tiếp điều trị mụn thịt theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn. Thực tế khách hàng điều trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Kangnam bằng công nghệ Laser CO2 Fractional đều đánh giá rất cao và hoàn toàn bằng lòng với kết quả điều trị mụn thịt bằng công nghệ này. thành ra, chị Hải có thể hoàn toàn yên tâm điều trị mụn thịt ở cổ hiệu quả, nhanh chóng với công nghệ Laser CO2 Fractional nhé!

>> Bài viết liên quan: Cách điều trị mụn thịt quanh mắt

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook