adv top

Chăm sóc mắt sau bấm mí hàn quốc

07:47:00 - 23/03/2013 - admin
loading...

Chúng ta đều biết các nghệ sĩ xứ hàn đều có gen di truyền là mắt một mí. Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ thì những nghệ sĩ xứ hàn đã sử dụng dịch bấm mí hàn quốc để có những đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách chăm sóc mắt sau bấm mí hàn quốc.

Bấm mí Hàn Quốc được xem là phương pháp không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu nên sẽ rất nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng.

bam mi han quoc

Bấm mí hàn quốc có đôi mắt đẹp long lanh, to tròn

Giữ vệ sinh cho mắt:

Vì đây là một tiểu phẫu nhỏ nên sau khi bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng nhưng bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt.

Hàng ngày tra thuốc muối natriclorid

– Những người phải thường xuyên  phải tiếp xúc với bụi và những mảnh, miếng nhỏ, cứng, dễ bay… đều cần phải sử dụng kính bảo vệ mắt. Ngay cả khi thực hiện những công việc vặt trong nhà như treo tranh, sơn tường hoặc sơn móng tay… thì chúng ta cũng cần phải đeo kính bảo hộ.

Sau bấm mí không cần kiêng cữ quá nhiều

mat 2 mi

Chăm sóc mắt 2 mí

Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều

Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

– Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh.

Bấm mí mắt hàn quốc là một thủ thuật đơn giản nên hầu như không để lại biến chứng. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp long lanh, đẹp tự nhiên nhất.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook