adv top

Cắt mí mắt trên giá bao nhiêu?

14:43:01 - 22/03/2013 - admin
loading...

Ngành thẩm mỹ hiện đại phát triển ngày càng đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Cắt mí mắt  một loại hình phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt, tạo ra những đôi mắt đẹp tự tin và trẻ trung. 

1. Chi phí cắt mí mắt trên :

Mi mat

Cắt mí giá bao nhiêu

Ở Việt Nam hiện nay ngành phẫu thuật thẩm mỹ đang là 1 ngành có nhiều đột biến mạnh mẽ trong công cuộc làm đẹp cho mọi người. Để tìm cho mình một trung thẩm mỹ viện thực hiện yêu cầu của bạn là không khó, tuy nhiên vấn đề ở đây là sự an toàn hiệu quả và nét thẩm mỹ trước, trong và sau khi phẫu thuật. Và cũng quan trong không kém đó là chi phí phải phù hợp với kết quả đạt được. Vậy để trả lời câu hỏi cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền thì bạn phải xem xét kĩ càng vì nó phụ thuộc khá nhiều yếu tố.

Phương pháp phẫu thuật cắt mí trên: thường chỉ cần gây tê tại chỗ ở vùng mí mắt, không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.

Thời gian tiến hành phẫu thuật cắt mí trên thường là dưới 1 giờ. Khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi tại trung tâm từ 30 phút đến 1 tiếng.

Sau khi phẫu thuật xong đa số khách hàng đều cảm thấy bình thường, một số ít có thể có cảm giác nặng mắt do thuốc tê. Thông thường đây chỉ hiện tượng sinh lý bình thường nên không cần phải lo lắng.

Thông thường một ca phẫu thuật mí mắt chi phí là 6.000.000.

2. Chăm sóc sau phẫu thuật:

cat mi mat

Cắt mí mắt mang lại vẻ đẹp cho khuôn mặt

– Thông thường sau khi phẫu thuật cắt mí trên bạn nên băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ.

– Sáng ngày hôm sau bạn gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).

– Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.

– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

Quy trình cắt mí mắt tại các thẫm mỹ viện uy tín đem lại cho các bạn một đôi mắt đẹp. Các bạn sẽ được B.s  thăm khám đưa ra nhận xét và tư vấn cho bạn, vì cơ địa mỗi người khác nhau nên tiến trình và loại hình phẫu thuật thẩm mỹ mắt sẽ khác nhau. B.s sẽ làm cắt mắt, cắt mắt 2 mí, hút mỡ thừa, cắt da thừa hay chỉ đơn giản là làm bấm mí điều đó sẽ được B.s tư vấn cho bạn để đạt được sự hoàn hảo cho đôi mắt sau khi làm phẫu thuật. Lúc này bạn hoàn toàn có thể trả lời được cho câu hỏi cắt mí mắt giá bao nhiêu, chi phí như thế nào cho cuộc phẫu thuật này rồi.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook