adv top

Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

06:47:53 - 24/04/2015 - admin
loading...

Hiện nay ngành nước ta đang vô cùng phát triển. Cùng với sự phát triển đó là kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc cũng đang trên đà phát triển theo. Vì thế vấn đề cắt mí mắt ở đâu an toàn đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Cắt mí mắt là gì?

Thời gian trôi đi để lại những dấu ấn thời gian khó phai mờ trên khuôn mặt đặc biệt là ở khóe miệng và đuôi mắt. Những dấu hiệu lão hóa dễ dàng mà ta có thể nhìn thấy đó là: những vết chân chim, nếp nhăn quanh mắt, mỡ bọng mắt và da thừa xung quanh mắt…Không những vậy, việc da thừa và chùng nhiều khiến đôi mắt sụp mí rất xấu xí và già nua. Những yếu tố có thể tác động đẩy nhanh quá trình lão hóa có thể là do suy nghĩ nhiều, mất ngủ, thói quen sinh hoạt không hợp lý…

Cắt mí mắt trở thành trào lưu hot với giới trẻ Việt Nam
Cắt mí mắt trở thành trào lưu hot với giới trẻ Việt Nam

Để khắc phục tình trạng lão hóa này mang lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Cắt mí mắt an toàn là tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ da thừa bọng mỡ vùng mắt và tạo hình mắt hai mí đẹp long lanh tươi trẻ. Với phương pháp này chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện bạn sẽ có ngay đôi mắt quyến rũ với hiệu quả vĩnh viễn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Cắt  mí mắt Hàn Quốc tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản những hiệu quả thẩm mỹ của nó lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để có một quy trình cắt mí mắt an toàn bên cạnh tay nghề của bác sĩ thì tất cả các bước của quy trình phải được thực hiện đúng và chuẩn xác. Bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao tỉ mỉ cũng như mắt thẩm mỹ bởi cắt mí mắt ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ khuôn mặt.

Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng
Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng

 

Ngày nay các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bằng Laser để hạn chế tối đa tổn thương không bóc tách, không xâm lấn, cho thời gian hồi phục nhanh và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Căn cứ vào tình trạng lão hóa mắt của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cắt mí như thế nào cho phù hợp để đảm bảo:

– Mắt không bị trợn không khép lại được ( Nếu lấy quá nhiều da thừa)

– Không hình thành được 2 mí rõ ràng mắt bên to bên nhỏ ( Nếu lấy quá ít da thừa hoặc lấy không cân)

Lưu ý sau khi cắt mí mắt

Đây cũng là phần rất quan trọng để có quy trình cắt mí mắt an toàn. Bạn nên thực hiện đúng các chỉ dẫn sau:

– Vệ sinh vết mổ cẩn thận tránh nước rớt vào

– Uống thốc kháng sinh theo toa

– Ăn kiêng theo chỉ dẫn

– Tránh va ngoài và để ảnh nắng chiếu thẳng vào mắt

 Chọn địa chỉ cắt mí uy tín

Để đảm bảo một quy trình cắt mí mắt an toàn bạn nên chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng như những bác sĩ phẫu thuật giỏi. Như bạn đã biết tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng kết quả thẩm mỹ của cắt mí mắt lại phụ thuộc lớn vào tay nghề và thao tác của bác sĩ. Một thẩm mỹ viện uy tín phải được cấp phép của bộ y tế có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và tất cả các bác sĩ có chửng chỉ, giấy phép hành nghề. Dựa trên những tiêu chí trên Thẩm mỹ viện Kangnam- Top 10 Thẩm mỹ viện uy tín chính là giải pháp thẩm mỹ an toàn cho bạn. Hãy đến với thẩm mỹ viện Kangnam để bạn có thể yên tâm hoàn toàn với đôi mắt hai mí trẻ trung, xinh đẹp.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook