adv top

Căng da trán

02:33:32 - 23/03/2013 - admin
loading...

Phụ nữ khi đã có tuổi thì các vùng da mặt và da trán thường hay bị chảy xệ, nhăn nheo da làm cho chúng ta xấu, già đi. Vì vậy chị em muốn xóa bỏ các nếp nhăn và chảy xệ ở vùng da mặt và da trán hãy sử dụng dịch vụ phẫu thuật căng da trán.

1. Phẫu thuật căng da trán như thế nào?

Vung tran

Vùng trán bị nhăn nheo cần phẫu thuật căng da trán

Phẫu thuật căng da trán hay còn gọi là phẫu thuật nâng da trán, là một ca phẫu thuật nhằm làm căng vùng da trán. Ca phẫu thuật này giúp loại bỏ các nếp nhăn ở trán, nâng lông mày bị xệ và thậm chí có thể nâng mí mắt trên. Phẫu thuật căng da trán có thể thực hiện riêng biệt hoặc kết hợp với các ca phẫu thuật thẩm mỹ khác như là căng da mặt, phẫu thuật mí mắt hay phẫu thuật mũi nhằm đem lại kết quả hài hoà, cân đối cho cả gương mặt chỉ trong một lần phẫu thuật.

Tùy thuộc vào tình trạng dư da vùng trán và đặc điểm khuôn mặt từng người, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật cắt bỏ da thừa hay căng da trán nội soi.

Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ da thừa

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da trán có thể được thực hiện theo phương pháp phẫu thuật cắt bỏ phần da dư.

– Vết mổ phẫu thuật căng da trán thường bắt đầu từ khu vực xung quanh tai kéo dài lên tới trán, rồi xuống phía tai bên kia. Vết mổ thông thường sẽ được bác sĩ khéo léo giấu sau chân tóc vì vậy vết sẹo sẽ không nhìn thấy được.

– Bác sỹ phẫu thuật sẽ thực hiện qua vết mổ việc căng da trán, cố định và dịch chuyển các mô, các cơ trán cũng được sửa lại. Do phần da thừa sẽ được loại bỏ nên lông mày có thể được nâng lên kết quả là da trán sẽ căng mịn hơn và lông mày bạn cũng được nâng cao, tạo nét trẻ trung cho khuôn mặt.

– Nếu bạn lo lắng về việc có phải cạo nhiều tóc khi phẫu thuật căng da trán không thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Những sợi tóc dọc theo vết mổ sẽ được bác sĩ xếp gọn gàng không gây ra bất kỳ tổn hại nào. Nếu như chân tóc của bạn cao, vết mổ sẽ được thực hiện tại ngay chân tóc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

– Vết mổ sẽ được bác sĩ khâu lại và tiến hành vệ sinh toàn bộ phần tóc, da đầu và trên mặt để tránh nhiễm trùng.

Vung tran dep

Sau phẫu thuật căng da trán chị em sẽ có một khuôn mặt trẻ trung hơn

Phương pháp căng da trán nội soi

Trong trường hợp phần da dư thừa của bạn không quá nhiều, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp căng da trán nội soi với nhiều ưu thế vượt trội và thời gian lành sẹo được rút ngắn

– Phương pháp mổ nội soi chỉ tạo ra các vết sẹo nhỏ, ẩn quanh chân tóc nên rất khó phát hiện và nhanh chóng biến mất sau vài tuần.

– Phương pháp căng trán bằng nội soi sẽ thực hiện rất nhiều đường cắt nhỏ lựa theo đường chân tóc bên trong phần da đầu, sau đó bác sĩ phẫu thuật sẽ luồn vào trong lớp da, nâng các cơ bên trong lên và cố định chúng lên trên xương trán.

– Phương pháp này giúp bạn hồi phục nhanh, chỉ sau khoảng vài ngày là bạn đã có thể hoạt động như bình thường và vết sẹo cũng lên da non sau khoảng 1 tuần.

Nguyên tắc của phẫu thuật căng trán là kéo cao phần chân tóc lên do đó những người trán cao sẵn không phù hợp để thực hiện phương pháp này.

Phẫu thuật căng da trán không những giúp bạn loại bỏ nhanh chóng vùng da chùng ở phần trán, trả lại khuôn mặt tươi trẻ, năng động cho bạn mà còn nâng cao chân mày bị xệ, mang lại  cho bạn ánh mắt sắc sảo và cuốn hút hơn. Để hình dung khuôn mặt sau phẫu thuật, bạn chỉ cần đặt tay lên trán, chếch phía đuôi lông mày và kéo nhẹ về phía trên, bạn sẽ thấy toàn bộ khuôn mặt trở nên trẻ trung hơn 5-10 tuổi với làn da căng mịn, bầu mắt được mở rộng và không còn tình trạng sụp mí.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook