adv top

Cách trị mụn cám mới nhất 2015

03:37:30 - 31/03/2015 - admin
loading...


Hiện nay có rất nhiều cách điều trị mụn cám tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên.
Ưu điểm chung của các phương pháp này là chi phí thấp, sử dụng các nguyên liệu sẵn có nên rất tiện

Cách tri mun cam hiệu quả nhất 2015 – Theo nhận định của nhiều chuyên gia, thầy thuốc da liễu chọn lọc đúng công nghệ trị mụn sẽ giúp bạn tránh được những hậu quả sau mụn như sẹo rỗ, vết thâm, hơn nữa còn tiết kiệm tối đa thời kì và phí tổn chữa trị.

Mụn cám là dạng mụn nhẹ của mụn trứng cá. Tuy nhiên, nếu không được chữa trị đúng cách mụn sẽ phát triển thành cấp độ nặng hơn. Mụn hình thành do nhiều căn do như: tăng tiết chất bã nhờn; sự tác động của nội tiết tố Androgen; vi khuẩn; di truyền… Dù là nguyên do gì thì chọn lọc cách chữa trị đúng đắn là lời khuyên của các chuyên gia, thầy thuốc dành cho bạn.
Theo các chuyên gia, thầy thuốc da liễu, tuy mụn cám không nặng như mụn bọc, mụn mủ nhưng nếu điều trị mụn cám không đúng cách mụn dễ tái phát thành dạng nặng hơn. Do đó, điều trị mụn cám cần phải được tiến hành theo các bước khoa học để mụn không bị viêm và mau chóng được hồi phục.
Nếu trước kia loại bỏ mụn cám còn gặp nhiều khó khăn vì chưa có công nghệ nào loại bỏ tận gốc mụn. Hiện nay, với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời giải pháp trị mụn trứng cá Oxy-led đặc trị mụn chuyên sâu, được đánh giá là cách trị mụn cám hiệu quả nhất 2015. Oxy-Led là sự phối hợp bởi ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel giúp đặc trị mụn mang lại kết quả tối ưu, chóng vánh và mụn không tái phát. Công nghệ Oxy-Led đang là sự lự chọn thông minh và hàng đầu của những người bị mụn trứng cá.
1. Oxy – Led đặc cach tri mun cam hieu qua nhat, không tái phát
Điều lo lắng nhất của những người bị mụn cám là mụn tái phát trở lại làm ảnh hưởng đến da, dễ gây sẹo và vết thâm mụn. Vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để bằng công nghệ Oxy-led, nhờ ánh sáng đơn sắc từ công nghệ ánh sáng Led có khả năng phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu tận gốc nguồn sản sinh mụn nên mụn cám nhanh chóng bị xoá sổ tận gốc.
Đặc biệt sau trị mụn Oxy-Led, mụn không tái phát trở lại nhờ công nghệ Oxy Jet cung cấp các dưỡng chất giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát trở lại.
2. Oxy-Led cách trị mụn cám triệt để không lo sẹo và vết thâm
Oxy-led “đập tan” nỗi lo sẹo thâm, sẹo rỗ trên da do mụn nhờ sự kết hợp hoàn hảo của tinh chất I Peel thẩm thấu sâu vào da, giúp thanh lọc da, tẩy sạch tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa. Theo đó, làn da dần trở nên sáng mịn, tự nhiên.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook