adv top

Cách trang điểm phù hợp với từng dáng mắt

04:33:37 - 04/04/2015 - admin
loading...

Nếu bạn muốn sở hữu một ánh nhìn quyến rũ như các sao Hollywood, bạn nên biết cách trang điểm phù hợp với từng dáng mắt.

>>nên cắt mí hay bấm mí

>>mắt 1 mí thành 2 mí

Mắt tròn Nếu bạn có đôi mắt tròn to giống như Katy Perry thì hãy bắt đầu bằng việc kẻ mắt từ góc trong mắt ra ngoài theo một đường thẳng và hất lên ở đuôi mắt như mắt mèo. Sau đó sử dụng phấn mắt với tông màu trung tính và nhẹ nhàng dặm lên vùng bầu mắt. Tiếp theo là sử dụng phấn mắt màu tối để tô đậm lên viền mắt và kết thúc đường kẻ ở đuôi mắt. Cuối cùng là dùng chổi đánh mắt để dặm lên bầu mắt từ bên ngoài vào trong để làm đều màu tất cả tông phấn vừa được tô lên bầu mắt. 

>>chua sup mi bam sinh

Mắt tròn: Nếu bạn có đôi mắt tròn to giống như Katy Perry, hãy bắt đầu bằng việc kẻ từ hốc mắt ra ngoài theo một đường thẳng và hất lên ở đuôi mắt như mắt mèo. Sau đó sử dụng phấn mắt với tông màu trung tính và nhẹ nhàng dặm lên vùng bầu mắt. Tô đậm lên viền mắt bằng phấn màu tối và kết thúc đường kẻ ở đuôi mắt. Cuối cùng dùng chổi đánh mắt để dặm lên bầu mắt theo hướng từ ngoài vào trong để làm đều màu tất cả tông phấn vừa được tô lên bầu mắt.
Đôi mắt hình quả hạnh nhân Không có gì ngạc nhiên khi Beyonce lại sở hữu một hình dáng mắt lý tưởng mà rất nhiều cô gái mong muốn. Vì thế, nếu mắt bạn có hình dáng quả hạnh nhân, bạn chỉ cần dùng bút kẻ mắt vẽ một đường mảnh theo đúng hình dáng của mí mắt. Sau đó tán phấn mắt vào phần mí trên để tôn lên đôi mắt to, tròn. 

>>cắt da thừa mí mắt trên

>>bấm mí hàn quốc ở hà nội

Đôi mắt hình quả hạnh nhân : Đôi mắt của Beyonce có hình dáng lý tưởng mà rất nhiều cô gái đều mong muốn. Vì thế, nếu mắt bạn có hình dáng quả hạnh nhân, bạn chỉ cần dùng bút kẻ mắt vẽ một đường mảnh theo đúng hình dáng của mí mắt. Sau đó tán phấn mắt vào phần mí trên để tôn lên đôi mắt to, tròn.
Mắt cụp Những người có mắt cụp là phần đuôi mắt cụp xuống dưới giống như Camilla Belle. Chính vì vậy, dụng cụ trang điểm không thể thiếu với những ai sở hữu đôi mắt cụp chính là bút chì kẻ mắt. Hãy sử dụng eyeliner dạng nước để viền mí mắt trên và tạo đuôi mắt cong lên như kẻ mắt mèo. Cách kẻ viền này sẽ cân bằng hình dáng đôi mắt và tạo nên sự mạnh mẽ, đầy quyến rũ cho bạn.
Mắt cụp: Đối với đôi mắt có dáng cụp xuống giống như Camila Bella, dụng cụ trang điểm không thể thiếu chính là bút chì kẻ mắt. Hãy sử dụng eyeliner dạng nước để viền mí mắt trên và tạo đuôi mắt cong lên như kẻ mắt mèo. Cách kẻ viền này sẽ cân bằng hình dáng đôi mắt và tạo nên sự mạnh mẽ, đầy quyến rũ cho bạn.
Mắt sâu Đối với những người có đôi mắt sâu như Keira Knightley thì kỹ thuật trang điểm sẽ gần như đôi mắt trong, nhưng sẽ sử dụng tông màu sẫm để tăng điểm nhấn cho vẻ đẹp của đôi mắt.
Mắt sâu: Keira Knightley sở hữu một đôi mắt sâu, vì vậy kỹ thuật trang điểm sẽ gần như đôi mắt trong, nhưng sẽ sử dụng tông màu sẫm để tăng điểm nhấn cho vẻ đẹp của đôi mắt.
Hai mắt gần nhau Với những người có hai mắt gần nhau, điều quan trọng là phải làm nổi bật khu vực bên dưới lông mày và vùng bầu mắt tương tự trang điểm cho mắt tròn, chỉ khác nhau ở cách sử dụng phấn nền. Hãy sử dụng các tông màu trung tính và đánh vùng mắt theo vòng tròn rộng hơn bề ngang mắt một chút. Sau đó, sử dụng phấn nền màu tối hơn để dặm từ ngoài vào đế đỉnh nếp gấp mí mắt để tạo thêm độ tương phản. Bắt đầu kẻ từ giữa bầu mắt theo một đường viền và kéo dài ra ngoài đuôi mắt. Đây là cách mà Kristen Bell thường áp dụng cho cặp mắt gần nhau của mình.
Hai mắt gần nhau: Với những người có hai mắt gần nhau như Kristen Bell, điều quan trọng là phải làm nổi bật khu vực bên dưới lông mày và vùng bầu mắt. Sử dụng tông màu trung tính đánh vào vùng mắt theo vòng tròn rộng hơn bề ngang mắt một chút và dặm tông màu tối hơn từ ngoài vào đỉnh nếp gấp mí mắt để tạo thêm độ tương phản.
Hai mắt gần nhau Với những người có hai mắt gần nhau, điều quan trọng là phải làm nổi bật khu vực bên dưới lông mày và vùng bầu mắt tương tự trang điểm cho mắt tròn, chỉ khác nhau ở cách sử dụng phấn nền. Hãy sử dụng các tông màu trung tính và đánh vùng mắt theo vòng tròn rộng hơn bề ngang mắt một chút. Sau đó, sử dụng phấn nền màu tối hơn để dặm từ ngoài vào đế đỉnh nếp gấp mí mắt để tạo thêm độ tương phản. Bắt đầu kẻ từ giữa bầu mắt theo một đường viền và kéo dài ra ngoài đuôi mắt. Đây là cách mà Kristen Bell thường áp dụng cho cặp mắt gần nhau của mình.
Mắt mí sụp: Mắt mí sụp như Selena Gomez thường không cần trang điểm quá nổi bật. Bắt đầu sử dụng phấn màu sáng để dặm phần trong cùng của mắt. Sau đó tán một lượng phấn mắt màu trung tính lên bầu mắt. Tô đậm xung quanh nếp gấp mí để tạo ấn tượng với đôi mắt tròn và kéo dài đường kẻ đuôi mắt để tạo sự cân bằng cho đôi mắt.
Mắt một mí Lucy Liu sở hữu đôi mắt một mí điển hình với đặc điểm mắt không có nếp gắp phía trên lông mi. Tương tự như kiểu mắt mí sụp, mục đích của bạn là trang điểm để làm đôi mắt trở nên to tròn hơn. Đầu tiên, dùng phấn nhũ sáng để tô góc trong cùng của mắt, tán hếch lên và ra đến giữa bầu mắt. Sử dụng phấn màu trung tính từ ngoài vào đến trên viền mắt tạo thành vòng tròn. Sau đó tán màu mắt tối theo hướng tương tự để xác định hình dáng mắt, nhưng không đánh quá giữa bầu mắt. Khi kẻ mắt, hãy kẻ một đường rất mỏng và dày hơn một chút ở đuôi mắt.
Mắt một mí: Lucy Liu sở hữu đôi mắt một mí điển hình với đặc điểm mắt không có nếp gắp phía trên lông mi và cần trang điểm để làm đôi mắt trở nên to tròn hơn. Đầu tiên, dùng phấn nhũ sáng để tô góc trong cùng của mắt, tán hếch lên và ra đến giữa bầu mắt. Đánh phấn màu trung tính từ ngoài vào đến trên viền mắt tạo thành vòng tròn. Sau đó tán màu mắt tối theo hướng tương tự để xác định hình dáng mắt, nhưng không đánh quá giữa bầu mắt. Khi kẻ mắt, hãy kẻ một đường rất mỏng và dày hơn một chút ở đuôi mắt.
Mắt lồi Nếu bạn sở hữu đôi mắt lồi giống như Nicole Richie, bạn không cần nhấn mạnh vào vùng mí mắt dưới hay góc trong cùng của mắt, chỉ cần dặm nhẹ khu vực dưới xương lông mày. Giống như kiểu mắt mí sụp, bạn nên dùng tông màu trung tính để tán đậm vùng mắt. Nhưng thay vì chỉ đánh phía trên nếp gấp mí mắt, hãy đánh đậm cả phần dưới nếp gấp nữa. Điều quan trọng nhất là bạn cần kẻ mắt đậm từ góc trong cùng của mắt ra đuôi mắt bằng một đường thẳng. Đừng sợ kẻ viền mắt quá đậm vì cách này sẽ giúp mắt bạn trông đỡ lồi hơn.
Mắt lồi: Nếu bạn sở hữu đôi mắt lồi giống như Nicole Richie, thay vì nhấn mạnh vào vùng mí mắt dưới hay hốc mắt, bạn chỉ cần dặm nhẹ khu vực dưới xương lông mày. Bạn nên dùng tông màu trung tính để tán đậm vùng mắt. Nhưng thay vì chỉ đánh phía trên nếp gấp mí mắt, hãy đánh đậm cả phần dưới nếp gấp nữa. Điều quan trọng nhất là bạn cần kẻ mắt đậm từ hốc mắt ra đuôi mắt bằng một đường thẳng. Đừng sợ kẻ viền mắt quá đậm vì cách này sẽ giúp mắt bạn trông đỡ lồi hơn.
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook