adv top

Cách làm mũi cao lên tự nhiên nhờ nâng mũi S-line 3D

07:21:23 - 06/11/2015 - admin
loading...

Sống mũi thấp làm cho dáng mũi thấp, không hài hòa với khuôn mặt. Chính vì thế nhiều bạn đã tìm đủ mọi cách để cho dáng mũi cao hơn như trang điểm, massage…Nhưng những biện pháp này không mang lại hiệu quả thực sự hoặc hiệu quả thì không được lâu dài.

==>> Thời gian phục hồi sau nâng mũi

==>> Nâng mũi S line là gì Có Hại GÌ cho sức khỏe không

Để có được dáng mũi cao, thon nhanh chóng hài hòa với khuôn mặt và đặc biệt là có thể tồn tại được rất lâu dài và không làm mình phải tốn kém cho thời gian hàng ngày khi phải ngồi trước gương trang điểm hay dành thời gian massage cho mũi bạn hoàn toàn có thể nhờ tới công nghệ nâng mũi S line 3D.

Kết quả thẩm mỹ mũi tại TMV Kangnam

Công nghệ nâng mũi S-line 3D của Hàn Quốc được rất nhiều ngôi sao và phái đẹp ưa chuộng sử dụng bởi ưu điểm vượt trội mang lại dáng mũi cao thẳng vĩnh viễn. Nâng mũi S-line 3D ứng dụng khoa học tiến tiến vào trong việc chỉnh hình các khuyết điểm của dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi…, tạo nên một tổng thể đẹp toàn diện, hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Sau khi thực hiện công nghệ nâng mũi S- line 3D, mọi khuyết điểm mà chiếc mũi tẹt gây ra đều được loại bỏ triệt để. Gương mặt trở nên thanh thoát, kiêu kỳ sang trọng, nếp nhăn ở miệng và gò má cao cũng biến mất vì sống mũi được nâng cao.

Kỹ thuật 3D và máy chụp cấu trúc CT sẽ bóc tách các chi tiết của dáng mũi, nhận định khuyết điểm và tiến hành chỉnh sửa giả định. Trong không gian 3 chiều, người dùng sẽ được nhìn thấy dáng mũi của mình sau phẫu thuật, từ đó đưa ra nguyện vọng của bản thân kết hợp với lời tư vấn của các bác sĩ đi đến thống nhất về dáng mũi mới sau phẫu thuật.

==>> Tìm hiểu thêm: Nâng mũi S Line như thế nào là đẹp

Khi chỉnh nâng cao sống mũi, các bác sĩ thực hiện sẽ sử dụng chất liệu chủ yếu là sụn tự thân đạt tiêu chuẩn của chất liệu độn lý tưởng, không gây đào thải chất liệu, không gây bóng đỏ đầu mũi hay những biến chứng gặp phải ở chất liệu độn thông thường.

Với ưu thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ nói chung, thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc nói riêng, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu nâng, chỉnh sửa mũi. Ngoài ra, hiểu được vai trò của đội ngũ bác sĩ sẽ quyết định đến kết quả thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Kangnam không ngừng phát triển về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, đảm bảo về trình độ chuyên môn, tay nghệ cũng như sự tận tâm với từng khách hàng.  Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, quy trình thẩm mỹ an toàn, Kangnam mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên và phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của từng người.

TMV Kangnam dám đảm bảo sẽ mang lại cho bạn kết quả sau nâng mũi hoàn toàn như ý muốn. Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi này tại website: phauthuatnangmuisline.com

Gợi ý tìm hiểu: mũi thấp nên để tóc gì

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook