adv top

Cách làm giảm bọng mắt dưới triệt để

05:26:14 - 18/05/2015 - admin
loading...

Bọng mắt dưới to hơn, lớn hơn không chỉ khiến khuôn mặt nặng nề hơn, không chỉ bản thân bạn cảm thấy khó chịu mà cũng là cho người khác cảm thấy bạn luôn mệt mỏi, không có sức sống, thiếu thiện cảm hơn trong giao tiếp. Vậy cần phải làm thế nào để hết bọng mỡ. Lấy mỡ mí mắt – cách làm giảm bọng mắt dưới triệt để.

Xem thêm: cắt mí hàn quốc ở đâu đẹp

Lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng và đơn giản. Công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ mang tới cho bạn một đôi mắt mới tươi trẻ, xinh đẹp hơn theo phong cách Hàn Quốc với độ an toàn được cam kết.

Đặc điểm của công nghệ lấy mỡ mí mắt

An toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực

Lấy mỡ mí mắt dưới chỉ là một thủ thuật đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại đường kết mạc để loại bỏ túi mỡ thừa bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng nên rất đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực.

Loại bỏ bọng mỡ mí dưới triệt để

Thông qua vết rạch ở đường kết mạc mí mắt dưới, các túi mỡ thừa sẽ bộc lộ rõ ràng giúp cho bác sĩ loại bỏ các túi mỡ tập trung tại vùng mí mắt dưới dưới một cách triệt để.

Không đau, không để lại sẹo

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mí mắt trước khi lấy mỡ mí mắt. Đường rạch rất mảnh nằm ở đường kết mạc của mắt vì vậy không để lại sẹo sau khi thực hiện lấy mỡ.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện lấy mỡ mí dưới kéo dài khoảng 15 – 30 phút. Sau khi lấy mỡ mí dưới, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Những ai nên thực hiện cắt mỡ mắt

Tình trạng: Mắt bị lão hóa, bọng mắt nhiều mỡ thừa mi dưới

Giới tính: Nam và nữ

Mong muốn kết quả: Mắt hết bọng mắt trông trẻ trung hơn

Bác sí đánh giá: Lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm, đánh giá lượng mỡ lấy bao nhiêu là vừa đủ để tránh tình trạng lồi lõm sau mổ; lượng da thừa lấy bao nhiêu là vừa để tránh tình trạng lật mi mắt sau mổ. Do vậy, tìm một bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao để tiến hành làm đẹp và 1 việc vô cùng quan trọng.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ lấy mỡ mí mắt – cắt mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam. TMV Kangnam ngày càng khẳng định mình trong cộng đồng thẩm mỹ làm đẹp. Với đội ngũ tay nghề cao, công nghệ hiện đại luôn nhanh chóng tiếp nhận những cải tiến tối ưu từ thế giới đã giúp hàng ngàn chị em có được nhan sắc mong muốn và khá hài lòng.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook