adv top

Cách làm cho mũi cao thon gọn mà không động dao kéo

08:10:53 - 25/08/2015 - admin
loading...

Để sở hữu dáng mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật, tăng nét thảnh thơi., quyến rũ cho khuân mặt, càng ngày càng có nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ tuyển lựa các phương pháp thẩm mỹ mũi. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ không giải phẫu, mơ ước nâng mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật tưởng là chuyện đùa lại hóa ra thật 100%

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cách làm mũi cao đẹp tự nhiên
>> Cách trang điểm cho dáng mũi gãy đẹp lung linh

Chiếc mũi nằm ở vị trí trọng tâm của khuôn mặt, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sắc diện mà theo Nhân tướng học, dáng mũi còn liên tưởng đến số phận của mỗi người. cho nên, ai cũng mong muốn có được chiếc mũi thảnh thơi, hài hòa với khuân mặt, để thấy tự tin hơn trong giao tiếp, sinh hoạt cũng như nhòm cuộc sống của mình sẽ bình lặng và như ý. Nhưng thực tiễn, không phải ai cũng có được may mắn đó, nhất là khi đặc điểm chung về mũi của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là sống mũi thấp, tẹt… Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, sở hữu dáng mũi cao thon gọn không cần giải phẫu chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế.

Hai phương pháp nâng mũi phổ thông bây giờ là nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi không giải phẫu. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu, cơ địa từng người, mà tuyển lựa biện pháp phù hợp. Đối với những ai mong muốn sở hữu chiếc mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật, không “đụng chạm” dao kéo thì phương pháp hiệp nhất chính là nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy – công nghệ nâng mũi không giải phẫu.

Đây là phương pháp nâng mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật dùng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào vùng mũi, không phải cắt rạch da, không đau, không để lại sẹo. Là giải pháp hoàn hảo cho những người muốn có mũi cao thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối nhưng lo sợ phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương pháp nâng mũi này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả cao. Các chất làm đầy dùng trong nâng mũi không phẫu thuật là các mô sinh học có tính xứng cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Chất này được tiêm vào mũi nên không cần phẫu thuật hay bóc tách khoang mũi, tránh được các tổn thương, lấn chiếm, cũng như thường để lại sẹo trên da. Khi nâng mũi khách hàng được bôi tê, kết hợp với phương pháp nâng đơn giản, nhẹ nhõm nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu.

Đặc biệt, phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật cho kết quả mũi đẹp thiên nhiên, hài hòa, như mong muốn chỉ sau 5 – 10 phút thực hành. Bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng hay phải chăm sóc phức tạp chiếc mũi sau nâng.

Mặc dù nâng mũi bằng chất làm đầy chỉ là một tiểu phẫu nhưng để có được chiếc mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật đẹp như ý cũng như an toàn, bạn nên tìm và chọn lựa cơ sở thẩm mỹ uy tín, tay nghề bác sĩ cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Ngoài ra, nâng mũi bằng phương pháp này có hạn chế là kết quả nâng mũi không duy trì được lâu dài và việc phải tiêm lại sau một thời kì là điều không thể tránh khỏi. Do đó, nếu bạn mong muốn có được chiếc mũi cao thẳng, đẹp thiên nhiên, kết quả duy trì, ổn định, vĩnh viễn thì nên tuyển lựa các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line…

>> Bài viết can hệ: Thu gon cánh mũi giúp tạo vẻ thư thái cho chiếc mũi của bạn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook