adv top

Cách chữa nám da bằng công nghệ laser

02:20:01 - 03/10/2014 - admin
loading...

Bạn đang đánh mất dần đi sự tự tin, tươi trẻ và năng động trong cuộc sống vì làn da bị nám ư? Giờ đây bạn sẽ không cần phải lo lắng về làn da nám nữa. Bạn hãy thử áp dụng cách chữa nám da bằng phương pháp tia laser đang được nhiều chị em sử dụng và nó sẽ giúp bạn có được làn da trắng mịn.

Laser trị nám – không phải loại nào cũng ổn

Cách chữa nám da

Theo các bác sĩ, chuyên gia da liễu, kỹ thuật laser được lựa chọn trong điều trị bệnh lý này phải là loại phân hủy nhiệt chọn lọc, với bước sóng phù hợp trực tiếp vào hắc tố melanine mà không làm tổn thương các vùng da khác.

anh_1.jpg
Laser được lựa chọn trong điều trị nám da phải là loại phân hủy nhiệt chọn lọc, với bước sóng phù hợp.

Tuy nhiên, nhiều cơ sở thẩm mỹ chỉ sử dụng tia Laser thông thường (Laser CO2…) là loại tia laser có bước sóng nhiệt lượng không chọn lọc, theo cơ chế tác động tới toàn bộ vùng da cần điều trị để loại bỏ hư tổn, thường thích hợp hơn để xóa bỏ mụn cóc, mụn thịt nhưng lại được dùng cả trong việc trị nám da, tàn nhang… Nếu không được điều chỉnh phù hợp bởi những chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao ở những cơ sở y tế, thẩm mỹ uy tín sẽ dễ xảy ra các biến chứng, gây tổn thương tới các vùng da bình thường xung quanh. Đôi khi gây mức độ bỏng nặng, làm hư hại hơn vùng da bị nám. Vết nám có thể hết, nhưng tại vùng da được điều trị bằng laser sẽ xuất hiện vết thâm mới, lớn và đậm màu hơn vết cũ. Điều này giải thích tại sao nhiều tình trạng da của nhiều bệnh nhân trở nên xấu hơn sau khi áp dụng các biện pháp chữa trị này.

Vì thế để chữa trị nám da triệt để, vừa giúp da đẹp hơn lại đảm bảo an toàn cho làn da bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn đúng tia Laser phù hợp.

Laser YAG – kỹ thuật Laser trong trị nám da

Laser YAG là công nghệ trị nám da áp dụng kỹ thuật Laser phân hủy nhiệt chọn lọc, với hệ thống tự động nhận diện và điều chỉnh nhiệt lượng thông minh. Các bước sóng của Laser YAG chỉ tác động tới các hắc tố nám da, phá vỡ cấu trúc của chúng mà không hề tác động tới các vùng da xung quanh.

anh_2.jpg

Cách trị nám da hiệu quả nhất

Công nghệ Laser YAG với 2 bước sóng 532 và 1064 nm sẽ chỉ tác động các hắc tố ở các lớp da (hạ bì, trung bì, thượng bì) phá vỡ cấu trúc từ chân nám đến toàn bộ vết nám khiến chúng vỡ ra thành vô số hạt li ti và bị đào thải ra ngoài qua cơ chế tự nhiên. Đồng thời, Laser YAG sẽ khống chế sự hình thành quá mức melanin – nguyên nhân gây nám, giúp trị nám da từ bên trong.

Không chỉ cần tìm đúng kỹ thuật Laser phù hợp mà để đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho da, bạn cũng cần tìm địa chỉ trị nám da uy tín. Công nghệ Laser YAG này hiện được áp dụng tại các Thẩm mỹ viện – với gần nhiều năm kinh nghiệm và là một trong những thẩm mỹ chuyên điều trị da tại Việt Nam.

Trị nám da triệt để

Tại đây, bạn không chỉ được xóa bỏ triệt để nám da với công nghệ Laser YAG mà làn da còn được chăm sóc bởi những công nghệ chăm sóc da hàng đầu thế giới và thảo dược thiên nhiên dồi dào dưỡng chất.

anh_3.jpg
Diễn viên Diệu Hương, Lương Giang đã trị nám da thành công với Laser YAG.
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook