adv top

Các bước tiến hành nâng ngực nội soi

03:27:45 - 23/05/2014 - admin
loading...

Tại Thẩm Mỹ Viện Kangnam, chúng tôi được khách hàng tin tưởng với phương pháp nâng ngực nội soi an toàn,.Bên cạnh đó, trung tâm còn có một quy trình phẫu thuật hiện đại. Quy trình này gồm các bước như sau:


Bước 1: Kiểm tra size ngực bằng công nghệ 3D

>> Thu nhở quầng vú

>> Chi phí nâng ngực nội soi
Để biết được kích thước ngực bao nhiêu mới phù hợp với bạn thì trung tâm chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kích thước ngực hiện tại của bạn. Nhưng điều khác biệt của trung tâm chúng tôi đó là thay vì đo kích thước ngực của bạn một cách thủ công tìn trung tâm chúng tôi có trang bị công nghệ 3D giúp kiểm tra kích thước ngực hiện tại của bạn một cách chính xác không gây ảnh hưởng đến mô ngực của bạn.

Bước 2: Lựa chọn kích thước vòng 1 bạn mong muốn
Với công nghệ 3D ở trên sau khi đã có kết quả ngực hiện tại của bạn, máy sẽ tiên hành xử lý và đưa ra một số kích thước ngực phù hợp nhất với bạn để bạn có thể lựa chọn, hoặc đưa ra các ý kiến để cải thiện vòng 1 của mình trước khi tiến hành phẫu thuật.
Các kích thước ngực được mô phỏng qua máy vectra 3D cho khách hàng lựa chọn
Bước 3: BS tư vấn túi gel ngực
Sau khi bạn đã lựa chọn xong kích thước ngực mong muốn thay đổi, bước tiếp theo BS sẽ giới thiệu và cho bạn có sự cảm nhận trực tiếp với vật liệu nâng ngực của mình. Tùy vào kích thước ngực, hình dáng bầu ngực và cơ địa mà BS sẽ tư vấn loại túi ngực nào sẽ phù hợp với bạn nhất để tạo nên bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên.

Bước 4: Phân tích đường phẫu thuật không để lại sẹo
Khi thực hiện bất kỳ phẫu thuật nào thì bệnh nhân cũng quan tâm đến vết sẹo có thể nhìn thấy do phẫu thuật mang lại. Nhưng đối với phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm Mỹ Kangnam thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đối với phẫu thuật này, trung tâm đã tìm ra những đường mổ hạn chế sẹo nhất cho bệnh nhân, gồm có 5 đường mổ như hình dưới đây.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực 3D
Nâng ngực nội soi là phương pháp nhằm loại bỏ các khiếm khuyết về ngực như ngực lép, ngực xệ hay ngực không đối xứng với nhau… Để bước vào khâu phẫu thuật, trước tiên bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn để lựa chọn túi độn ngực loại nào, mổ rạch ở vị trí nào… Sau đó bạn sẽ được gây mê toàn thân. Để đưa túi độn ngực vào, thông thường bác sĩ sẽ chọn đường rạch mổ ở nách để bảo đảm tính thẩm mĩ cho khách hàng. Đường mổ có kích thước dài khoảng 2-4cm tùy theo kích thước của túi ngực sẽ được nằm kín đáo ở vùng nách nên bạn rất khó bị người khác phát hiện là mình có đi nâng ngực. Tùy thuộc vào hình dạng bộ ngực của bạn mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn loại túi độn hình tròn hay hình giọt nước… sao cho phù hợp nhất. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu kín vết thương, theo thời gian vết sẹo sẽ mờ dần.
Bước 6: Chăm sóc sau khi nâng ngực tự nhiên
Những ngày đầu sau phẫu thuật nhân viên điều dưỡng của chúng tôi sẽ chăm sóc bạn 24/24h tại bệnh viện. Giúp chăm sóc vết thương của bạn một cách cẩn thận để đẩy nhanh quá trình hồi phục của bạn. Rất nhiều khách hàng tỏ ra rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên chúng tôi.

Bước 7: Bảo hành túi ngực
Đây là điều cam kết của trung tâm chúng tôi đối với khách hàng, giúp tạo lòng tin với khách hàng về chất liệu sử dụng trong nâng ngực của trung tâm chúng tôi.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook