adv top

Các bước thực hiện phẫu thuật nâng gò má cho hot girl!

04:49:59 - 26/12/2013 - admin
loading...

Thẩm mỹ gọt mặt áp dụng quy trình phẫu thuật nâng gò má theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, nhằm hạn chế tối đa tổn thương, biến chứng xảy ra cho khách hàng trong và sau khi thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể yến tâm khi thực hiện dịch vụ nâng gò má tại thẩm mỹ Kangnam:

>> Tìm hiểu về hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

– Bước 1 : Thăm khám và tư vấn 

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể khuôn mặt của khách hàng, đặc biệt là vùng gò má để đánh giá mức độ thấp của gò má, tham khảo những mong muốn của khách hàng về độ cao của gò má.

– Bước 2 : Đo vẽ 

Sau khi thăm khám, Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu độn và định hình mức độ cao cần tạo của gò má, đồng thời lựa chọn chất liệu nâng gò má phù hợp.

– Bước 3 : Gây tê

Bác sỹ tiến hành gây tê từ bên trong miệng, tại vị trí sẽ đặt chất liệu độn

– Bước 4 : Tiến hành phẫu thuật đặt chất liệu độn

Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào khu vực dưới da. Đường sẹo mổ có thể được thực hiện bằng các phương pháp khác nhau, Tại Kangnam bác sỹ sẽ thực hiện bằng đường bên trong miệng. Chất độn được đưa vào theo đường mổ và tạo hình má thích hợp. Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng

Bước 5 : Đóng kín vết mổ

Sau khi đặt xong chất liệu, nắn chỉnh cân đối bác sỹ sẽ tiến hành đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật, vùng phẫu thuật sẽ được bác sĩ băng ép để có kết quả tốt nhất.

>>phẫu thuật căng da mặt băng chỉ

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook