adv top

Biện pháp giảm béo mặt khá hiệu quả

08:42:02 - 07/05/2014 - admin
loading...

Các bạn gái có khuôn mặt phúng phính “quá đà” luôn mong ước được sở hữu gương mặt thon gọn  và thanh tú hơn. Những bài tập giảm mỡ mặt nhanh chóng dưới đây sẽ giúp bạn gái thực hiện được mơ ước ấy.

kham-pha-su-tich-an-sau-doi-ma-lum-dong-tien-2

1: Thổi phồng má

>> Giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

Bài tập giảm béo mặt nhanh chóng cho cô nàng mặt bầu

Kéo căng quai hàm và má bằng cách đóng miệng lại và ngậm không khí ở trong miệng. Đôi má của bạn ngay lập tức được lấp đầy không khí và bạn sẽ có cảm giác hơi thắt chặt. Giữ hơi thở trong 5- 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập ít nhất 10 lần. Bạn có thể nâng cao bài tập bằng cách hút không khí vào bên má trái và sau đó lại đổi sang má phải.

2: Mắt đóng lại

 

Đóng mắt lại

Tất cả những gì bạn phải làm là nhắm mắt lại và giữ chúng chặt. Sau đó bắt đầu tạo hình từ “A” và “O” với đôi môi. Thư giãn sau đó bạn có thể bắt đầu một lần nữa để chắc chắn rằng bạn đang tập luyện cho cơ. Bài tập cho mặt là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để loại trừ cằm có ngấn và khuôn mặt mũm mĩm.

3: Cười thật lớn

Cười lớn cũng là 1 bài tập giảm mỡ mặt khá hiệu quả

Đây là một bài tập đơn giản nhất để chống lại chất béo trên mặt. Hãy đứng trước một chiếc gương lớn và đóng môi lại. Giữ chặt sau đó hãy cười rộng nhất đến mức bạn có thể. Giữ vị trí này trong 5 giây, sau đó nhăn mũi trong 2 phút. Thư giãn và chú ý hiệu quả bài tập này thực sự là để làm căng các vùng cơ trên da mặt. Lặp lại bài tập này 10 lần mỗi ngày.

4: Chu mỏ

>> cách giảm mỡ bụng cho nam

Chu mỏ giúp giảm mỡ mặt

Để tập luyện cho cơ mặt, tất cả những gì bạn phải làm là bĩu cong môi ở mức bạn có thể. Giữ quai hàm mạnh và da mặt được thắt chặt. Bạn phải cảm thấy sự căng trong cơ bắp má và chắc chắn bạn lặp lại bài tập hữu ích này ít nhất 10 – 15 lần mỗi ngày.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook