adv top

“Bí ẩn” về đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

06:45:03 - 10/01/2014 - admin
loading...

Nói đến má lúm đồng tiền là nói đến nét duyên dáng dịu dàng của người con gái, đôi má lúm đồng tiền đem lại nụ cười đầy “mê hoặc”, khiến các chàng phải chìm đắm trong sự u mê tột cùng. “Bí ẩn” về đôi má lúm đồng tiền duyên dáng không chỉ làm các chàng say mê mà nó còn chứa nhiều ý nghĩa có lẽ bạn chưa biết tới.

>> Tạo má lúm đồng tiền đẹp rạng ngời tại kangnam

>> Má lúm đồng tiền nói lên điều gì

"Bí ẩn" về đôi má lúm đồng tiền duyên dáng

Một đôi má lúm đồng tiền không chỉ đơn thuần là cái đẹp trời ban, mà nó còn có rất nhiều ý nghĩa đầy thú vị mà ít ai biết được. Từ lâu, người ta đã cho rằng chỉ cần một lúm đồng tiền nhỏ trên khuôn mặt cũng có thể giúp thay đổi vận mệnh của cả cuộc đời một con người. Nhiều người còn cho rằng, má lúm mà càng sâu thì sẽ càng gặp nhiều may mắn. Chính vì vậy, mới có nhiều người rỉ tai nhau cách ăn lựu cho con sinh ra có má lúm hay đi tạo má lúm cho con ngay khi nó còn nhỏ… để mong muốn con mình gặp thật nhiều may mắn.

Theo quan niệm của ông bà ta thì người con gái nào mà có má lúm đồng tiền thì sẽ rất giàu duyên, năng nổ, đáng yêu và đặc biệt là sẽ có nhiều người theo đuổi, có tướng đào hoa. Còn con trai mà có má lúm đồng tiền là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát, thích giúp đỡ người khác nên đươc nhiều người yêu mến. Vì vậy, những anh chàng hay cô nàng nào may mắn sở hữu được đôi má lúm đồng tiền đều được đánh giá là may mắn, thân thiện và rất dễ gần. Không chỉ được nhiều người yêu mến mà người có má lúm đồng tiền còn được đánh giá là gặp nhiều may mắn trên đường công danh. Họ sẽ gặp được nhiều may mắn và sự nghiệp cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Để có một đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên thì giờ không còn là vấn đề khó nữa, kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đã được các chuyên gia tại Thẩm Mỹ Viện thực hiện cho hàng nghìn khách hàng, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn tốt, trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện kangnam sẽ đáp ứng cho bạn một đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất. Để hiểu rõ hơn về kì thuật tạo má lúm, bạn hãy gọi tới số 0968 999 777 để được tư vấn miễn phí nhé.

Chúc bạn có một đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook