adv top

Bí kíp “gia truyền” chữa hôi nách có triệt để không?

06:35:27 - 12/06/2014 - admin
loading...

Khi nói đến thuốc trị hôi nách gia truyền, mọi người thường nghĩ đến việc sử dụng phèn chua. Ngoài phương pháp sử dụng phèn chua để trị hôi nách bạn còn có thể sử dụng một số phương pháp khác. Gọi chung là trị hôi nách sử dụng các phương pháp dân gian.

xoa-vet-tham-vung-da-duoi-canh-tay1-300x200
Dưới đây là tư vấn của các chuyên gia chữa hôi nách, hy vọng sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về phương pháp trị hôi nách bằng phèn chua.
Phèn chua có tên khoa học là alumen có tác dụng sát trùng, diệt khuẩn rất tốt. Các loại thuốc trị hôi nách gia truyền thực chất chính là phèn chua.
Có hai cách dùng, hoặc nung phèn chua cho mất nước, giã mịn ra, trộn với 50% bột talc, thoa vào nơi thường tiết ra mùi khó chịu (nách, các nếp gấp ở ngực…), hoặc mài phèn chua với nước hay cho phèn chua vào rượu thêm ít dầu thơm chà vào các vùng dễ đổ mồ hôi trước khi ra đường.
Hoặc khi tắm bạn có thể thêm vào nước tắm một cục phèn chua có tác dụng khử mùi mồ hôi rất hiệu quả.
Thực tế phương pháp này chỉ có hiệu quả khi bạn mới bị hôi nách hoặc mùi mồ hôi không quá khó chịu. Khi bệnh đã nặng, phương pháp này không có tác dụng nữa, khi đó bạn nên sử dụng phương pháp trị hôi nách triệt để hơn.

Xem thêm: Làm thế nào để trị hôi nách

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook