adv top

Bệnh hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn

15:58:16 - 02/10/2013 - admin
loading...

Đổ mồ hôi là cách giúp cơ thể hạ nhiệt và mồ hôi không có mùi. Tuy nhiên, mồ hôi lại là môi trường tuyệt vời cho vi khuẩn sống trên da chúng ta. Vi khuẩn sẽ tấn công các chất béo trong mồ hôi tạo ra mùi khó chịu gọi là hôi nách. Tuy nhiên, trị hôi nách thế nào vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm. 

Có nhiều cách giúp bạn thoát khỏi tình trạng này:

Với tình trạng hôi nách nhẹ, bạn chỉ cần sử dụng xà bông diệt khuẩn, làm sạch lông vùng dưới cánh tay, giặt sạch quần áo và không mặc lại quần áo của ngày hôm qua, thường xuyên dùng lăn khử mùi, lăn khử trùng. Chất khử mùi làm việc bằng cách che mùi mồ hôi có hương thơm, trong khi lăn khử mùi làm giảm lượng mồ hôi trên cơ thể.

Khi bạn áp dụng những phương pháp trên nhưng không làm giảm được mùi hôi nách, tức là tình trạng hôi nách của bạn khá nặng, và cần được điều trị bằng phương pháp ngoại khoa.

Hiện nay có hai phương pháp ngoại khoa điều trị hôi nách là: Phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách và Phương pháp sử dụng máy hút mỡ điều trị hôi nách. Theo bác sỹ Trần Hoàng Oanh, trưởng khoa Ngoại bệnh viện Xanh Pôn, trước khi trị hôi nách bằng máy hút mỡ bạn cần được bác sỹ tư vấn và chỉ nên thực hiện tại bệnh viện, vì máy hút mỡ chỉ được phép sử dụng tại đây. Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ trị hôi nách bằng phương pháp ngoại khoa, bạn nên lựa chọn cơ sở có giấy phép hoạt động của sở y tế, thời gian hoạt động trên 5 năm, đi kèm với thời gian bảo hành dịch vụ lâu dài. Điều này chứng tỏ sự cam kết về một dịch vụ điều trị tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tổng đài tư vấn 24/24: 19006089

HÀ NỘI

39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TP HCM

179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM * Tel: 09.69.999.777

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook