adv top

Beckham phẫu thuật thẩm mỹ

14:44:08 - 22/04/2013 - admin
loading...

Nổi tiếng trên sân cỏ bởi những đường chuyền như đặt chân hay những cú sút phạt chính xác từng milimet, David Beckham được thiên phú vẻ đẹp trai thiên phú Liệu nhan sắc của anh có được sự trợ giúp của các bác sĩ thẩm mỹ hay không?

Luôn luôn xuất hiện trước khán giả với mái tóc được chải chuốt kĩ càng, những bộ quần áo hàng hiệu, Beckham là một trong những cầu thủ được báo chí chăm sóc kĩ nhất bên ngoài sân cỏ. Tuy nhiên theo nguồn tin của News Of The World thì chàng tiền vệ điển trai này đang nhờ sự can thiệp của các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình để duy trì vẻ đẹp hoàn mỹ của mình. Liệu đây có phải là sự thực?

Liệu nhan sắc của anh có được sự trợ giúp của các bác sĩ thẩm mỹ hay không

Liệu nhan sắc của anh có được sự trợ giúp của các bác sĩ thẩm mỹ hay không

Alex Karidis – chuyên viên tư vấn phẫu thuật chỉnh hình của bệnh viện St John”s and St Elizabeth có trụ sở tại London tiết lộ với News Of The World như sau: “Tôi nhớ rằng, Beckham có những nếp nhăn khá lớn trên trán nhưng giờ đây chúng đã biến mất hoàn toàn. Rất có thể anh ấy đã sử dụng phương pháp kéo căng da ở trán”.

“Ngoài ra, hình như Beckham còn nâng lông mày, điều này rất có thể xảy ra nếu Becks sử dụng phương pháp tiêm botox để xoá nếp nhăn ở vùng xung quanh mắt”.

“Một điều kì lạ nữa là, Becks thường có những vết nhăn chân chim ở vùng đuôi mắt trong khoảng 2 năm gần đây nhưng giờ đây chúng cũng đã biến mất. Mọi sự thay đổi trên đều có thể dễ dàng thực hiện được nếu anh ấy sử dụng phương pháp tiêm botox để làm mất vết nhăn và giúp da trở nên mịn màng hơn”.

Becks thường có những vết nhăn chân chim ở vùng đuôi mắt trong khoảng 2 năm gần đây nhưng giờ đây chúng cũng đã biến mất

Becks thường có những vết nhăn chân chim ở vùng đuôi mắt trong khoảng 2 năm gần đây nhưng giờ đây chúng cũng đã biến mất

“Vùng nhân trung của Becks hình như cũng đã được sửa sang, trông anh ấy sẽ nổi bật hơn với một nhân trung sâu như vậy. Thông thường thì mọi biểu hiện trên sẽ ngày càng trở nên tệ hơn cùng với độ tuổi nhưng đối với Beckham, trông anh ấy có vẻ ngày càng trẻ ra”.

Xin nói thêm về phương pháp tiêm botox, đây là phương pháp sử dụng để chống các nếp nhăn trên da mặt, Botox là tên một loại thuốc chống nếp nhăn có nguồn gốc từ ngoại độc tố do vi khuẩn yếm khí có tên clostridium botulinum sản sinh ra. Botox có tác dụng chính là ngăn chặn xung động luồng thần kinh làm yếu phần cơ mặt dưới lớp da. Mới đây, theo nghiên cứu của Bệnh viện Hoàng gia Derbyshire và Hiệp hội phẫu thuật London cho biết, phương pháp chống nhăn bằng botox tuy rất hiệu quả nhưng tác dụng phụ của nó là không nhỏ, chất botox có thể gây nghiện.

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook