adv top

Bạn muốn có đôi mắt 2 mí như sao Hàn?

16:25:42 - 02/07/2013 - admin
loading...

 Không phải ai cũng được may mắn có cửa sổ tâm hồn lộng lẫy. 

Là nữ giới ai cũng ước mong có 1 đôi mắt to tròn long lanh. Nhưng không phải ai cũng được may mắn có cửa sổ  tâm hồn lộng lẫy. một vài mắt nhỏ, mắt một mí làm cho khuôn mặt không được thảnh thơi. 

Bạn rất muốn dung mạo được đổi thay nhưng đang e sợ trước các phương pháp giải phẫu truyền thống? Hãy cùng Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân tìm hiểu về phương pháp nhấn mí   Hàn Quốc không giải phẫu để có thêm tri thức về phương pháp này và tuyển lựa cho mình một công nghệ làm đẹp tốt nhất.

 

Nhấn mí là kỹ thuật tạo kết liên giữa da mí mắt và cơ nâng mí, do đó khi tỉnh ngộ sẽ hình thành nếp mí mới. thời kì thực hành chỉ từ 20 đến  30 phút không đau, không cần nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sức khỏe và nhãn lực. Đặc biệt tại Thẩm mỹ viện công nghệ cao Kangnam với công nghệ mới, thời kì duy trì nhấn mí sẽ từ 10 đến 15 năm, chỉ dùng để nhấn mí của Kangnma, được tuyển lựa bằng kinh nghiệm nhiều năm  tu nghiệp của thầy thuốc giải phẫu. Công nghệ được du nhập và sinh sản tại Mỹ, không có bất cứ phản ứng phụ nào khi dùng, thời kì duy trì cao và rất thiên nhiên.

 

phương pháp nhấn mí

 

Không  cắt lọc da và mô mỡ nên nhấn mí không gây thương tổn nghiêm trọng và không để lại sẹo, ít phù nề. Không cần cắt chỉ, nhưng phải giữ giàng vệ sinh vùng mắt thật cần thận. Tuy nhiên phương pháp nhấn mí chỉ   vận dụng đối với khách hàng dưới 35 tuổi. Vì trên 35 tuổi vùng da thừa và mỡ đã xuất hiện, phương pháp tối ưu nhất cho lứa tuổi này là cắt mí để xử lý vùng da thừa cũng như mỡ thừa.

 

Hãy đến với thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân để được thăm khám và tham vấn trực   tiếp.

 

Thẩm mỹ viên công nghệ cao Phú Xuân được bộ y tế cấp phép hoạt động chuyên ngành giải phẫu thẩm mỹ số chứng chỉ hành nghề: 317/BYT –CCHN. Với hàng ngũ thầy thuốc tay nghề cao chuyên nâng mũi, nhấn mí, cắt mí, độn cằm, nâng ngực, hút mỡ ….

 

 Thẩm  Mỹ Viện Phú Xuân – Nơi nhan sắc tỏa sáng 

 

 

 Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội  

 

 Tel: 043.556.4377  

 

 Hotline : 094 681 7777  

 

 Email: thammyvienphuxuan@gmail.com  

 

 Website: http://www.thammyvienphuxuan.vn/  

Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website:

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook