adv top

Bạn biết ntn về thêu lông mày đẹp tự nhiên

04:09:25 - 23/04/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam.
Tôi là Ánh Tuyết, năm nay 35 tuổi, tôi đang có ý định đi điêu khắc lông mày vì cặp lông mày trông khá thưa thớt và nhạt màu.

Nhu cầu làm đẹp ngày một cao khiến cho các dịch vụ thẩm mỹ tuần tự được ra đời giúp bạn mau chóng sở hữu những nét đẹp thiên nhiên nhất, trong đó có kỹ thuật thêu lông mày Hàn Quốc. Với thêu lông mày Hàn Quốc, bạn sẽ có 1 đôi chân mày sắc nét, hoàn hảo, đẹp mọi lúc mọi nơi.

theu long may han quoc là gì?
Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam: “Thêu chân mày Hàn Quốc là phương pháp tạo đường lông mày sắc nét, sợi lông mày mỏng, nhỏ, mềm mịn như thật bằng máy phun thêu hiện đại cùng kỹ thuật chạm khắc tiền tiến mang lại cho bạn 1 đôi lông mày đẹp như mơ ước”. Bước trước hết và cũng là bước khôn xiết quan trọng là chọn lựa hình dáng, màu sắc chân mày sao cho thích hợp với màu da, màu tóc, khuôn mặt và bằng những kỹ thuật tiên tiến, bàn tay khéo léo#, tường tận, con mắt thẩm mỹ tinh tường của các chuyên viên thẩm mỹ, bạn sẽ mang về cho mình 1 đôi lông mày đẹp và tự nhiên nhất
Thêu chân mày Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt
Khuôn mặt sẽ quyết định đến việc chọn lựa dáng lông mày như thế nào để tạo lên nét duyên dáng và hấp dẫn song song hợp với độ tuổi, nghề nghiệp của từng người.
– Khuôn mặt vuông: Với khuôn mặt này, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo cho bạn 1 chút dáng cong cho đôi chân mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi chân mày. Cách này sẽ giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và thảnh thơi hơn.
phun thêu lông mày Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?
Thêu lông mày Hàn Quốc được thực hành tương đối đơn giản. Với 5 bước dưới đây, bạn sẽ có đôi chân mày đẹp như ý muốn.
Bước 1: tham mưu, thăm khám. Trước khi tiến hành thêu chân mày Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các chuyên viên thăm khám và Tư vấn chọn lựa màu thêu cũng như hình dáng chân mày sao cho hiệp với độ tuổi, giới tính, nghề của từng người.
Bước 2: Làm sạch, đo vẽ, phác thảo chân mày. Tiếp theo, khách hàng sẽ được các chuyên viên làm sạch, đo vẽ và phác thảo hình dạng chân mày, bạn có thể mường tượng ra đôi chân mày của mình sau khi thực hành kỹ thuật sẽ như thế nào bạn nhé!
>>> TÌM HIỂU THÊM: Phun thêu chân mày

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook