adv top

Bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất

04:18:14 - 21/01/2015 - admin
loading...

Bấm mí Hàn Quốc thực ra là một hình thức trang điểm  vĩnh viễn để làm nền cho khuân mặt của bạn càng thêm tươi tắn và rạng ngời hơn. Nhưng vấn đề bấm mí mắt ở đâu đẹp mới là điều đáng quan tâm.

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay đang được rất nhiều giới trẻ quan tâm, vì bấm mí sẽ đem lại cho bạn một đôi mắt to tròn để làm nền cho khuân mặt của bạn. Vì thế những câu hỏi như: Bấm mí mắt ở đâu đẹp , bấm mí mắt bao nhiêu tiền , bấm mí mắt có an toàn không? đang được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải quyết những thắc mắc trên mời mọi người cùng tham khảo nhé!

– Mắt 1 mí hoặc mí lót, hoặc mắt có nhiều mí nhỏ nông

– Mắt hơi to

– Không có da thừa, mỡ thừa.

Bấm mí Hàn Quốc giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên không để lại sẹo. Đây là kỹ thuật không cần rạch da thời gian thực hiện nhanh khoảng 30 phút. Phương pháp này áp dụng trong trường hợp không có dư da hay bọng mỡ mi trên. Kết quả đẹp sau khoảng 2 tuần. Ngoài ra phương pháp này còn thực hiện trong các trường hợp như mắt có quá nhiều nếp mí muốn tạo ra một nếp mí duy nhất mắt có hai mí nhưng nếp mí nhỏ do mí lót hay do có da dư ít thành nếp mí to đẹp hơn.

– Xem thêm: Bấm mí hàn quốc có đau không

Trong trường hợp da dư nhiều mi mắt có túi mỡ rõ thì phẫu thuật cắt mí ngoài việc điều chỉnh mí mắt cho đều nhau còn giúp loại bỏ được phần da mỡ thừa đem đến đôi mắt trẻ đẹp hơn. Phẫu thuật thực hiện dưới gây tê tại chỗ kéo dài 45-60 phút cắt chỉ sau 5 ngày.

Bấm mí hàn quốc giúp bạn có một đôi mắt bồ câu

Bấm mí hàn quốc giúp bạn có một đôi mắt bồ câu

Ưu điểm bấm mí mắt Hàn Quốc:

Không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết nào trên mí mắt

Sau phẫu thuật mắt chỉ hơi sưng nhẹ như mới khóc

Mắt đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần

Sau phẫu thuật có thể về nhà ngay, 1 tuần sau quay lại tái khám

Các bước tiến hành

– Sau khi đo đạc cẩn thẩn ta có thể đánh dấu mi trên tại 3 hoặc 5 điểm (tùy trường hợp)

– Gây tê tại chỗ

– Dùng dao số 11 chích da tại điểm đánh dấu (mỗi điểm dài khoảng 0,5mm) và tiến hành bấm mí mắt

– Không cần khâu đóng da. Vết thương tự lành sau ba ngày, không để lại sẹo

Bấm mí mắt ở đâu đẹp

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ bấm mí hàn quốc a toàn và đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được thăm khám và thực hiện bấm mí Hàn Quốc  bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian dài tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…. Ngoài ra còn có sự tham gia của các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc.

– Xem thêm: Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook