adv top

Bấm mí hết bao nhiêu tiền?

08:44:54 - 12/03/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Tôi đã và đang có ý định đi bấm mí, nhưng hiện tại chưa biết chọn địa chỉ thẩm mỹ nào an toàn và hiệu qủa để có thể tiến hành bấm mí. Và bấm mí hết bao nhiều tiền? Mong sớm được tư vấn.

>> bấm mí không cần phẫu thuật

>> có nên nhấn mí mắt

bam-mi-mat-Han-Quoc.1

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Hiện nay chi phí bấm mí Hàn Quốc là 5 triệu VND. Tuy nhiên với mỗi trung tâm thẩm mỹ thì lại có những phương thức và chi phí tiến hành bấm mí khác nhau. Mỗi trung tâm thẩm mỹ lại có những cách tạo mí mắt Hàn Quốc khác nhau. Nhưng thông thường thì cách tạo mí mắt cơ bản là tạo mắt 2 mí qua vài lổ nhỏ ở mí mắt mà không cần phải dùng đường rạch dài hết chiều dài mí mắt. Qua các lổ nhỏ này, bác sĩ sẽ dùng chỉ để tạo nếp mí rất tự nhiên.

Và đương nhiên thì với mỗi trung tâm thẩm mỹ lại có những chi phí tiến hành thẩm mỹ khác nhau, nhưng thông thường thì chi phí tiến hành bấm mí là 5 triệu VND.

Cách tốt nhất là bạn nên dành thời gian tới các thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và tư vấn để có thể hiểu rõ hơn về cách điều trị này, cũng như để biết được chi phí bấm mí tại đó hết bao nhiêu.

Nhưng có 1 đặc điểm chung là do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt. Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt. Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook