adv top

Bấm mí Hàn Quốc – mắt to, tròn,quyễn rũ

14:22:00 - 12/04/2013 - admin
loading...

Phương pháp này cho phép bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không đau đớn

Mắt một mí thường khiến mắt trông nhỏ đi, giảm khả năng biểu cảm của đôi mắt. Chính vì vậy, những người sở hữu đôi mắt một mí luôn mong ước biến mắt một mí thành hai mí để mắt được to tròn, long lanh hơn. Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc hiện đại, ước mơ chính đáng này của bạn hoàn toàn có thể thành hiện thực một cách nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật, không phải chịu đau đớn.

m mí Hàn Quốc to, tròn,quyễn rũ

m mí Hàn Quốc to, tròn,quyễn rũ

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho các trường hợp nào?

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí lót, sụp mí mà không có hoặc rất ít da thừa và mỡ thừa. Dành cho lứa tuổi từ 15 trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ.

Bấm mí Hàn Quốc to, tròn,quyễn rũ

Bấm mí Hàn Quốc to, tròn,quyễn rũ

Bấm mí Hàn Quốc có cần phải phẫu thuật không, có bị đau không?

Bấm mí Hàn Quốc tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Phương pháp này cho phép bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không đau đớn.

Thời gian nghỉ ngơi sau Bấm mí Hàn Quốc?

Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc khoảng 20 phút và mắt có thể bình phục sau vài ngày. Sau khi thực hiện không cần cắt chỉ, thay băng nhưng bạn vẫn phải giữ vệ sinh cho đôi mắt. Bạn nên giảm thời gian làm việc với máy tính một chút để cho mắt nghỉ ngơi sau vài ngày. Ngay sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh để không phải nheo mắt.

Bấm mí Hàn Quốc to, tròn,quyễn rũ

Bấm mí Hàn Quốc to, tròn,quyễn rũ

Ưu điểm của Bấm mí Hàn Quốc:

–  Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chừng 20  phút, không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng không ảnh hưởng tới công việc.

–  Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn.

–  Vì sử dụng chất liệu sinh học tự nhiên nên sau kỹ thuật không hề gây ra các phản ứng loại thải như phương pháp dùng chỉ truyền thống.

–  Một đặc điểm quan trọng về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu thì Bác sĩ sẽ làm mất đi sự  liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giản, và nếp mí sẽ mất sau đó một thời gian ngắn, mọi việc lại trở lại như ban đầu.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook