adv top

Bấm mí hàn quốc đem lại cho bạn một đôi mắt đẹp

04:43:41 - 28/11/2014 - admin
loading...

Có được một đôi mắt long lanh là điều mà tất cả các chị em đều mong muốn. Chính vì thế mà công nghệ bấm mí hàn quốc ra đời.Đặc biệt đối với những người có mắt 1 mí thì phương pháp bấm mí Hàn Quốc đã mang lại cho họ đôi mắt đẹp hoàn hảo hơn.

Không cần đến Hàn Quốc- bạn vẫn được sử dụng dịch vụ thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc.

Tình trạng mắt một mí, sụp mí tại Việt Nam cũng khá nhiều, dẫn đến nhu cầu làm đẹp cho mắt ngày càng tăng. Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn  đã mang lại đôi mắt hai mí đẹp long lanh cho nhiều phụ nữ.

Mắt đẹp hoàn hảo nhờ  bấm mí Hàn Quốc 2

Bấm mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt hai mí cho nhiều khách hàng tại Việt Nam

Hiệu quả của bấm mí Hàn Quốc mang lại:

– Với tay nghề cao cùng các trang thiết bị hiện đại khách hàng sẽ hạn chế được tối đa nhất các rủi ro có thể gặp phải. Bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không  có bất cứ dấu hiệu dị ứng hay tác dụng phụ nào khi sử dụng chỉ sinh học tự nhiên để luồn vào mũi.

– Kỹ thuật này được bác sỹ tiến hành trong thời gian rất ngắn chỉ khoảng 20 phút là bạn đã có đôi mắt đẹp như ý muốn. Giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian để sử dụng cho các công việc khác.

Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt là gì?

–  Nếu bạn còn thắc mắc rằng bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu thì chúng tôi sẽ có câu trả lời ngay cho bạn. Chỉ sau một lần sử dụng dịch vụ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc là bạn sẽ có đôi mắt hai mí vĩnh viễn, không phải tốn thời gian để thực hiện lại nhiều lần.

– Xem thêm: Bấm mí hàn quốc có đau không

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ nhấn mí đẹp an toàn tại Hà Nội dành cho bạn

Một trong số những người đầu tiên mang dịch vụ bấm mí Hàn Quốc vào Việt Nam. Nguyên liệu để thực hiện trong bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc về, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đặt yếu tố tâm đức lên hàng đầu, ngoài đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, chúng tôi còn tuân thủ theo đúng quy trình chuẩn của dịch vụ như tại Hàn Quốc.

Trước tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn về dịch vụ cho bạn, lựa chọn cho bạn phương pháp phù hợp nhất để có đôi mắt hợp với khuôn mặt. Sau đó bác sĩ sẽ trực tiếp đo, vẽ, xác định mí mắt của bạn. Vùng mắt sẽ được gây tê để quá trình tiến hành không bị đau. Các bước đều được diễn ra một cách tỉ mỉ mà chính xác nhất.

-Xem thêm: Phẫu thuật cắt mí mắt

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook