adv top

Bấm mí Hàn Quốc có hiệu quả không ?

07:29:26 - 16/04/2013 - admin
loading...

Mắt tôi một mí và nhỏ nên khi đeo kính, mắt trông bé như sợi chỉ. Xin chuyên mục gợi ý giúp cách tạo mắt hai mí nhanh, vĩnh viễn, không cần phẫu thuật.

 Trả lời:

Khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển và phổ biến, phụ nữ sở hữu đôi mắt một mí thường cảm thấy tự ti vì khác biệt so với “chuẩn mực” vẻ đẹp thông thường của người Việt.

Nhưng họ không có cách nào để khắc phục được điều đó ngoài việc sử dụng những thủ thuật trang điểm để có thể che giấu đi “đôi mắt ti hí” của mình. Tuy nhiên, chính những rắc rối như tốn nhiều thời gian, phải khéo tay, không lâu dài đã khiến nhiều chị em muốn tìm tới sự trợ giúp của phương pháp thẩm mỹ tiên tiến để có thể sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn, trong sáng như ý.

Tham khảo thêm: cách làm cho mắt to

Bấm mí Hàn Quốc có hiệu quả không

Bấm mí Hàn Quốc có hiệu quả không

Để tạo mắt hai mí nhanh, vĩnh viễn, không cần phẫu thuật, bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí Hàn Quốc (nhấn mí). Khi thực hiện điều trị theo phương pháp này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc cắt rạch da, gây đau đớn, khó chịu hay phải mất nhiều thời gian để bình phục vì đây là một thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật với những thao tác nhanh gọn, an toàn mang lại hiệu quả cao và lâu dài. Mặt khác, bấm mí Hàn Quốc đáp ứng tiêu chuẩn 6 không: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc có hiệu quả không

Bấm mí Hàn Quốc có hiệu quả không

Trước khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt cẩn thận, tỉ mỉ để lựa chọn đường bấm mí phù hợp. Cung bấm mí được bác sĩ đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt từng khách hàng. Sau đó, với đôi bàn tay khéo léo và nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ sẽ tạo một liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới, tự nhiên.

 Tham khảo thêm: có nên bấm mí hàn quốc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook