adv top

Bấm mí Hàn Quốc có giúp tôi có đôi mắt to tron không ?

07:47:23 - 13/04/2013 - admin
loading...

Tôi muốn có được một đôi mắt to tròn, hai mí, trẻ trung, nhưng tôi đã gặp một vài trường hợp mắt bị trợn khi thực hiện không thành công. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi cách có được đôi mắt 2 mí an toàn, hiệu quả

Đôi mắt vẫn được coi là cửa sổ tâm hồn, thể hiện thần thái của người phụ nữ. Một đôi mắt to, tròn, tươi sáng sẽ khiến bạn trẻ trung hơn so với tuổi thật của mình. Chính vì vậy, xu hướng làm đẹp đôi mắt 2 mí tự nhiên đã trở thành nhu cầu phổ biến của nhiều chị em.

Bấm mí Hàn Quốc có giúp tôi có đôi mắt to tron không

Bấm mí Hàn Quốc có giúp tôi có đôi mắt to tron không

Có nhiều cách để khiến đôi mắt bạn trông to hơn tựa như mắt 2 mí như kẻ viền mắt, gắn mi giả… nhưng đều tốn nhiều thời gian, công sức và không bền. Để “biến” mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên, lâu dài không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không sẹo, không bị trợn và không phẫu thuật, bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc.

Về cơ bản, đây là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên không ảnh hưởng đến thị lực, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng, không phải nghỉ dưỡng và hiệu quả lâu dài.

Bấm mí (nhấn mí) là một thủ thuật đơn giản nhưng để có một đôi mắt đẹp, mí mắt to rõ, hai mí đều nhau và đặc biệt để mắt không bị xếch, không bị trợn, đảm bảo độ thẩm mỹ cao thì bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook