adv top

Bấm mí Hàn Quốc có cần phải phẫu thuật không?

06:43:45 - 31/03/2014 - admin
loading...

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm Mỹ viện Kangnam! Em tên là Phương, từ nhỏ đôi mắt của em trông nhỏ xíu vì mang gen di truyền mắt 1 mí từ bố mẹ. Bạn bè thường hay trêu chọc em làm em cảm thấy rất mất tự tin khi giao tiếp. Nghe nói hiện nay bam mi han quoc đang rất được ưa chuộng trong giới trẻ và quan trọng nó có thể giúp đôi mắt 1 mí của em trông to hơn. Thế nhưng, em vẫn còn 1 thắc mắc nhỏ là bấm mí Hàn Quốc có cần phải phẫu thuật không? ( Phương-Bắc Giang)

>> Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền ???

>> Bấm mí Hàn Quốc có đau không ???

Bạn Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như bạn Phương đã nói, Bấm mí Hàn Quốc đang dần trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ. Bất kẻ nam hay nữ, nếu muốn có một đôi mắt to đẹp, long lanh đều có thể tìm đến dịch vụ này. Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã thử nghiệm và áp dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc mang đến niềm vui cho hàng ngàn khách hàng sau điều trị.

Bấm mí Hàn Quốc có cần phẫu thuật không?

Có rất nhiều người khi được hỏi về bấm mí Hàn Quốc thì đều trả lời rằng rất sợ phải thực hiện phẫu thuật nhưng thực tế thì bạn sẽ không phải trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật nào để tìm lại cho mình một đôi mắt to đẹp như ý muốn.

Bấm mí Hàn Quốc chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản bằng cách tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt, không cắt mổ, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của mắt. Vì vậy bạn Phương có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp này.

Trước khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn vùng da mí mắt nhằm loại bỏ hoàn toàn những bụi bẩn bám trên mắt đảm bảo không gây nhiễm trùng sau khi thực hiện. Tiếp theo, bác sĩ sẽ đo vẽ tạo đường mí mới sao cho tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Và cuối cùng, bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, các bác sĩ sẽ bắt đầu tạo nếp gấp trên hai mí mắt chính xác tới từng milimet rồi dùng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục ngay sát cơ nâng mi đến da mí mắt vì vậy bạn sẽ không nhận ra chỉ khâu hay sẹo.

Không gây đau đớn, không tổn thương và tuyệt đối an toàn, chỉ sau 15 phút thực hiện bạn đã có thể tự tin với đôi mắt 2 mí to tròn và tràn đầy nhựa sống.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ với Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook