adv top

Bấm mí hàn quốc cho bạn một đôi mắt hoàn hảo

03:41:21 - 23/01/2015 - admin
loading...

Bấm mí hàn quốc hiện nay đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Hiện nay rất nhiều cơ sở làm dịch vụ bấm mí mở ra. Vậy ưu điểm của bấm mí hàn quốc là gì?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải quết những thắc mắc đấy của các bạn, mời các bạn cùng tham khảo!

Bấm mí Hàn Quốc là gì ?

Bấm mí hàn quốc là kỹ thuật thẩm mỹ dựa vào đôi bàn tay khéo léo của bác sỹ để giú bạn có mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhất được ngành thẩm mỹ Hàn Quốc phát triển nên được gọi là bấm mí hàn quốc .

bam-mi-mat-han-quoc

Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp các chuyên gia luồn được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ mí mắt nhiều.

Bấm mí mắt hàn quốc thường giữ được vĩnh viễn hay 10 năm tùy vào cơ địa của mỗi người .

– Xem thêm: Bấm mí hàn quốc có đau không

 Ưu điểm của kỹ thuật bấm mí mắt hàn quốc :

– Không bị mắt to mắt nhỏ
– Vì giữa các điểm mí nhấn có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như vĩnh viễn
– Vì nhấn mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên
– Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau thẩm mỹ mắt bấm mí.

– Xem thêm: Bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook