adv top

Bấm mí Dove Eyes là gì, có an toàn không?

08:36:25 - 07/04/2015 - admin
loading...

Năm 2015 là năm có sự thay đổi trong công nghệ bấm mí. Trảo lưu bấm mí không đơn thuần là bấm mí Hàn Quốc mà thay vào đó là trào lưu bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc. Sự thay đổi này cũng đang dần tạo nên một trào lưu mới trong cộng đồng giới trẻ. Tuy vậy không phải ai cũng biết công nghệ này là gì và có gì khác biệt với công nghệ bấm mí cũ?

Xem thêm: cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp

Trào lưu bấm mí Dove Eyes đang là là trào lưu mới hiện nay

Bấm mí Dove Eyes là gì?

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp tạo mắt 2 mí mới nhất hiện nay có xuất xứ từ Hàn Quốc. Sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữ nếp mí với sụn mi mắt thông qua những điểm nhấn đã được định trước.

Bấm mí Dove Eyes có gì khác so với công nghệ bấm mí thông thường?

Công nghệ này có sự cải tiến so với công nghệ bấm mí cũ là sự kết hợp giữa sụn mi và nếp để tạo nếp mí thứ 2. Do phần sụn mi mắt là bộ phận vững chắc giúp tạo đôi mắt 2 mí to, tròn, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Bấm mí Dove Eyes có an toàn không?

Kỹ thuật này không hề phải bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn đến những vùng lân cận, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Hơn nữa, loại chỉ tạo mí mắt đươc sử dụng trong kỹ thuật này có chất liệu cao cấp được nhập khẩu 100 % từ Hàn Quốc, chất liệu này rất nhỏ để nối liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo nên một sự liên kết bền vững làm thành một nếp gấp mí sâu đều đặn hai mắt đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản và được áp dụng tại rất nhiều thẩm mỹ viện, nhưng không phải nơi nào cũng có thể đem lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là 1 trong những đơn vị bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đẹp nhất tại Hà Nội.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook