adv top

Bấm mí bao nhiêu tiền?Tham khảo giá tiền bấm mí là bao nhiêu?

07:58:53 - 29/10/2013 - admin
loading...

Hỏi:

Kính gửi các bác sỹ tại thẩm mỹ Kangnam! Em có đôi mắt một mí, mí còn bị sụp nữa. Em rất muốn được cắt mí, nhưng em cũng sợ phẫu thuật. Đọc bài viết về bấm mí Hàn quốc em thấy rất hay, nhưng chưa rõ như thế nào, không biết mắt em có làm được không? Sẽ không có sẹo, được lâu dài chứ ạ? Em cũng bị quâng mắt thâm quầng do stress, thức khuya lâu dài gần 10 năm, có cách nào chữa khỏi được không ạ? Bác sỹ có thể cho em biết giá tiền cụ thể của bấm mí Hàn quốc được không ạ? Em ở Hải phòng, nên rất mong bác sỹ tư vấn giúp để có thể lên Hà nội làm luôn. Em xin chân thành cảm ơn

Đáp:

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Kangnam về vấn đề bấm mí bao nhiêu tiền?. Chúng tôi rất hiểu sự lo lắng của bạn với đôi mắt của chính mình. Có hai phương pháp có thể khắc phục vĩnh viễn tình trạng này:

Cách thứ nhất: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt, phẫu thuật này giúp bạn có hai mí rõ ràng, khắc phục cả mi mắt bị sụp của bạn nữa. Phương pháp này áp dụng cho mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ hoặc mí bị sụp nhiều

Cách thứ hai: Bác sĩ dùng phương pháp bấm mí trong trường hợp sụp mi mắt ở mức độ nhẹ.

Kỹ thuật thực hiện bằng tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện khoảng 15 – 20 phút , kết quả mí mắt sẽ giữ được lâu dài và ổn định. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm kết quả của bấm mí Hàn Quốc là rất lâu dài.

Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn không cần phải kiêng cữ quá nhiều.Cả hai cách này đều là giải pháp rất hữu ích giúp bạn có một đôi mắt to tròn hơn và không để lại sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc hoặc cắt mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam có chi phí là 5 triệu.

Ngoài ra, mắt bạn bị thâm trước hết bạn cần giảm áp lực công việc, không nên thức quá khuya để đôi mắt được nghỉ ngơi. Hoặc bạn có thể sử dụng phương pháp massage mặt cũng rất tốt, những động tác massage sẽ giúp mắt bạn được thư giãn hơn.

Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn về vấn đề bấm mí bao nhiêu tiền và phương pháp điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất cho bạn.

Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết Phương Pháp Bấm Mí Mắt:

>> Bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền

>> Bấm mí ở đâu đẹp

>> Bấm mắt 2 mí

>> Cắt mí mắt ở đâu đẹp

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook