adv top

Baggio tươi rói sau khi chia tay ‘hot girl’ Andrea | Giới trẻ

16:22:37 - 02/07/2013 - admin
loading...

 TPO – Sau cuộc chia tay ồn ã tốn nhiếu giấy mực với người mẫu Andrea Aybar, chàng hotboy điển trai sở hữu vóc dáng người mẫu tự tín sải bước trên sàn catwalk của chương trình ‘Phong cách trẻ’ tối 2/7.
Tối 2/7, Baggio bảnh bao khi xuất ngày nay hậu đài đêm thời trang ‘Phong cách trẻ’. Với chiều cao trổi cùng khuân mặt nam tính và thân hình cứng rắn, chàng hot boy tự tín sải bước    giam mo bung nhanh    trên sàn catwalk. Baggio tươi cười rất ranh mãnh, có vẻ anh chàng đã vượt qua được chuyện chia tay với người mẫu Andrea. Là cặp đôi đẹp của giới trẻ, sự chia tay của Baggio và Andrea khiến nhiều fans tiếc. Mới đây, Andrea đã công khai tình cảm với ca sĩ trẻ Yanbi, nhưng điều này có vẻ không ảnh hưởng nhiều đến ý thức của Baggio. tham dự chương trình này còn có sự trở lại của siêu mẫu Hồ    giải phẫu nâng ngực    Đức Vĩnh và nhiều người mẫu đình đám. Người mẫu Lê Trung Cương. Người mẫu Thanh Thức. Người mẫu Mạnh Hiệp. Tối 2/7,    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    Baggio bảnh bao khi xuất ngày nay hậu đài đêm thời trang ‘Phong cách trẻ’.


Với chiều cao trổi cùng khuân mặt nam tính và thân hình cứng rắn, chàng hot boy    Vẽ Móng    tự tín sải bước trên sàn catwalk.


Baggio tươi cười rất ranh mãnh, có vẻ anh chàng đã vượt qua được chuyện chia tay với người mẫu Andrea.


Là    Làm Đẹp    cặp đôi đẹp của giới trẻ, sự chia tay của Baggio và Andrea khiến nhiều fans tiếc.


Mới    Bấm Mí    đây, Andrea đã công khai tình cảm với ca sĩ trẻ Yanbi, nhưng điều này có vẻ không ảnh hưởng nhiều đến ý thức của Baggio.


Tham    Nám Da    gia chương trình này còn có sự trở lại của siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và nhiều người mẫu đình đám.


Người    nữ giới    mẫu Lê Trung Cương.


Người mẫu Thanh Thức.


Người    Làm Đẹp thiên nhiên    mẫu Mạnh Hiệp.


 Duy Nam 
Ảnh:  Khoa Nguyễn DK 


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook