adv top

Ăn gì để con có má lúm đồng tiền duyên dáng và dễ thương?

10:14:19 - 22/03/2017 - admin
loading...

Một chủ đề đang HOT hiện nay đó chính là “an gi de con co ma lum dong tien” được các mẹ quan tâm rất nhiều. Ai cũng biết rằng, việc có má lúm đồng tiền trên mặt giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và dễ thương rất nhiều. Đừng bỏ lỡ các cơ hội này qua hướng dẫn dưới đây nhé!

an gi de con co ma lum dong tien

Ăn gì để con có má lúm đồng tiền duyên dáng và dễ thương?

Muốn “an gi de con co ma lum dong tien” thì các mẹ nên áp dụng như sau:

 

1. An gi de con co ma lum dong tien – Ăn quả lựu

Nhiều người không hề biết công dụng của quả lựu bỗng dưng kỳ diệu hơn khi từ chỗ cung cấp dưỡng chất cho cơ thể đã thành một thần dược “đúc” má lúm cho em bé trong bụng mẹ.

An gi de con co ma lum dong tien - Ăn quả lựu

An gi de con co ma lum dong tien – Ăn quả lựu

Các mẹ chỉ cần ăn thật nhiều lựu khi mang thai là bé sinh ra sẽ có lúm má xinh xinh rồi. Điều này có vẻ như đồng nhất với việc trong quả lựu có chất gì đó giúp hình thành nên má lúm đồng tiền.

2. Hái trộm lựu khi mang thai

Cũng là trái lựu nhưng thay vì mua về ăn, nhiều người còn rỉ tai hái trộm hai trái lựu ở vườn nhà ai đó. Sau đó mang về nhà lén lút ăn hết. Làm như thế sẽ sinh con có má lúm như mong muốn.

Xem thêm: ý nghĩa má lúm đồng tiền

3. Hãy xin trẻ con cái má lúm đồng tiền nó đang có

Đây là mẹo để các mẹ có thể xin cho em bé trong bụng mình cũng có má lúm đồng tiền. Bạn đến bên đứa trẻ có má lúm và hỏi xin bé: ” Cho cô lúm đồng tiền này nha!”. Nếu bé gật đầu đồng ý thì y như rằng đứa bé trong bụng sẽ có má lúm hệt như vậy. – Đây là cách dân gian được truyền tai nhau mẹo làm này. Chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh.

Ngoài ra, các mẹ hãy chăm chỉ ngắm những bức ảnh em bé có má lúm đồng tiền để con sinh ra cũng có má lúm duyên và đẹp như vậy nhé. Chúc các mẹ thành công!

Nguồn: http://thammyvienhanquoc.info

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook