adv top

8. Bí kíp giúp bạn kẻ lông mày dễ và đẹp hơn

02:10:47 - 08/12/2014 - admin
loading...

Kẻ lông mày không khó cac kieu chan may dep, nhưng nó đòi hỏi sự cẩn thận và lẩn mẩn ở bạn. Nếu cần thiết, bạn sẽ mất công hơn bình thường nếu thật sự muốn có một cặp chân mày "chuẩn". dĩ nhiên, sẽ có những bí quyết giúp bạn tự tin hơn khi đặt bút lên lông mày của mình, và bài viết này sẽ giúp bạn học hỏi một vài bí quyết như vậy.
1. Tránh dùng đá lạnh cach cao long may dep
Nhiều người cho rằng, chườm một chút đá lạnh sẽ giúp kẻ lông mày dễ hơn. Tuy nhiên, có một lý thuyết trái lại, cũng giúp việc kẻ lông mày dễ hơn mà không làm cóng lạnh da mặt, đó là dùng nước nóng. Trước khi lông mày, hãy chườm một chiếc khăn thấm nước nóng hoặc đi tắm. Da mặt bạn sẽ nở ra, giải thoát cho các lỗ chân lông, từ đó da mềm hơn và giúp việc kẻ lông mày dễ dàng hơn, màu chì cũng bám được lâu hơn.
2. Đánh dấu cach ke long may tu nhien
Việc đánh dấu này rất quan trọng, nó giúp bạn định hình được lông mày và kẻ lông mày được đều hơn, hài hòa với khuôn mặt. trước hết, bạn lấy một chiếc bút hoặc bất cứ thứ gì thẳng để làm công cụ đo. Bước tiếp theo, bạn cần đặt nó ở sát cạnh mũi và gióng lên đầu chân mày để tạo một đường thẳng rồi dùng bút chì kẻ mắt hoặc eyeliner đánh dấu điểm này lại. Sau đó, vẫn với vị trí đặt bút ban đầu, bạn lại gióng lên phần đuôi lông mày và đánh dấu lại. rút cuộc, việc bạn cần làm chỉ là nối hai điểm này với nhau và tô đậm chân mày lại.
3. Sự quan yếu của đường cong
Một cặp lông mày chẳng thể thẳng đuột được, nó cần một đường cong để tạo sự mềm mại hoặc gai góc hơn cho bộ mặt. Tuy nhiên, với mỗi khuân mặt khác nhau lại cần một "kiểu" lông mày cong khác nhau, cái thì cần cong cao, cái cần cong thấp, cái cần cong sát vào bên trong, cái sẽ đẹp hơn khi phần cong kéo ra ngoài. Chính vì thế, đừng ngại thử nghiệm xem mình hợp với kiểu chân mày nào nhất. Nếu bạn không kiên cố lắm về sự quyết định của bản thân, hãy tìm thêm ảnh của những người nức tiếng có dáng mặt giống mình và học tập cách họ kẻ lông mày.
4. Độ dày
Nếu lông mày bạn thưa và bạn không chấp nhận với điều đó, hãy tô chúng đậm hơn. Mua một lọ bột kẻ chân mày có màu cùng với màu lông mày của bạn, dùng cọ định hình rìa ngoài lông mày của bạn rồi tô đậm chúng lại. Bạn cũng có thể vận dụng cách này để kéo dài cặp lông mày ngắn của mình.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook