adv top

Bi kịch với làm đẹp chân mày tại địa chỉ thẩm mỹ bình dân

04:50:42 - 07/11/2014 - admin
loading...

Làm đẹp chân mày là 1 trong những kỹ thuật tương đối đơn giản, kết quả duy trì khá lâu, uổng lại tương đối hợp lý, do vậy, kỹ thuật này được rất nhiều chị em vận dụng. Tuy nhiên, nhiều người đã gặp không ít rắc rối vì phun theu tham my.
Chị Thanh Trà ( Hai Bà Trưng – Hà Nội) luôn khao khát có 1 cặp chân mày đẹp, sắc nét cho bằng bạn bằng bè. Cũng chính nên, khi nghe lời 1 chị bạn cùng công ty, cũng chẳng cần tìm hiểu, coi xét kỹ càng, chị đã tìm đến 1 quán cắt tóc gội đầu “kiêm” phun xăm ở đường Giải Phóng – Hà Nội với mong muốn có 1 cặp chân mày dài đẹp theo hàng theo lối. Giao dung nhan cho người phun xăm, chị cũng hồi hộp đợi, trong 1 tiếng, có lúc đau lắm nhưng cứ nghĩ đến đôi lông mày đẹp như diễn viên, người mẫu, chị lại cắn răng vào chịu đựng.

Rất nhiều chị em đã đi thực hiện phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc….
Kết thúc quá trình phun xăm, chị ra về với 1 đôi mắt sưng húp, cứ hễ đi ra ngoài đường phải đeo kính dâm. Sau 1 tuần, vết xăm cũng bong tróc ra, chỗ phần da chân mày cũng không còn sưng nữa, nhưng chị giật mình khi ngắm lại mình trong gương, lông mày hiện giờ cái lên, cái xuống, lệch hẳn song còn quá nhỏ, trong khi khuôn mặt lại tương đối to. Ngày ngày hôm sau, chị trở lại nơi thực hiện phun thêu lông mày cho mình và đề nghị sửa lại. Tuy không mất thêm tiền, nhưng chị phải chịu đựng cái đớn đau bởi tia laser xóa vết xăm cũ để tạo vết xăm mới. Tuy thực hành đường xăm lần này có vẻ khá khẩm hơn, nhưng 1 điều cực không may mắn là trên chân mày của chị có 1 vết sẹo khá lớn, chẳng những thế chúng còn liên tiếp mọc những mụn nhỏ, ngứa và rát.
So với Trà, chị Lan Hương ( Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội) kém may mắn hơn rất nhiều. lông mày của Lan Hương tương đối đậm, nhưng lại bị cụt đuôi, nhìn khá xấu, hơn nữa, sợi lông mày mọc ngang, mọc dọc, mỗi khi tỉa tót cho lông mày phải mất đến hàng giờ chứ không ít. Thế là, Lan Hương lên mạng tìm hiểu và dừng ngày tại 1 cơ sở thẩm mỹ thêu lông mày đẹp với lời mời kêu gọi giảm giá đến 50 % cho khách hàng khi thực hiện phun xăm lông mày tại đây, không chần chứ, như thời cơ ngàn năm có 1, Lan Hương tìm đến cơ sở thẩm mỹ ấy. Khi đến, Lan Hương cũng có chút thất vọng, đây chẳng phải là cơ sở thẩm mỹ gì mà chỉ là nơi cắt tóc, gội đầu và “kèm theo” dịch vụ phun xăm, bước vào bên trong, Lan Hương không mấy tự tín lắm, nhưng thấy có 1 chị hơn cô 2,3 tuổi gì đấy cũng đang thực hiện phun xăm, Lan Hương yên tâm hơn hẳn. Sau 15 phút đợi, viên chức làm xong cho khách, rửa qua phương tiện rồi thực hành luôn cho chị.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook