adv top

7.1 Tư vấn-chữa bệnh hôi nách dứt điểm làm thế nào

02:39:24 - 07/01/2015 - admin
loading...

Nỗi niềm băn khoăn của chị cũng là tâm can chung của rất nhiều người khi gửi câu hỏi trị bệnh hôi nách tới chúng tôi. Đối với những người hôi nách, đây quả là một nỗi ám ảnh đáng sợ không chỉ gây ra những phiền toái trong cuộc sống hàng ngày mà còn để lại áp lực lớn về mặt tâm lý. Trước khi giải đáp trực tiếp câu hỏi của chị, chúng tôi xin giảng giải về duyên cớ gây ra mùi hôi nách để giúp chị hiểu rõ hơn về cơ chế hình thành bệnh. Trong thân chúng ta, tuyến mồ hôi được chia làm 2 loại, một loại là tuyến mồ hôi thông thường chứa nước và các chất điện giải nên mồ hôi từ tuyến này toát ra không gây mùi. Còn một loại là tuyến mồ hôi lớn tập chung cốt tử ở vùng nách có chứa hàm lượng acid béo không no và hoạt chất ammoniac… khi bị vị khuẩn thâm nhập sẽ chóng vánh phân giải thành lớp màng nhầy có đặc trưng toát ra mùi hôi rất khó chịu.
Đối với các phương pháp chữa bệnh hôi nách thường nhật được nhiều người ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày như phèn chua, trầu không, giấm…hiệu quả mang lại có thuộc tính tạm thời, thậm chí chỉ tác dụng trong vài tiếng đồng hồ. Mùi hôi sẽ đấu tái phát trở lại nếu người bệnh không kiên trì thực hiện hàng ngày.
Trước đây, khi công nghệ khoa học chưa phát triển mạnh mẽ, bệnh hôi nách rất khó có thể điều trị triệt để. Nhưng ngày nay, với sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, việc điều trị bệnh hoàn toàn không còn gặp nhiều khó khăn như trước nữa. Đây là công nghệ hiện đại đã được áp dụng rộng rãi tại một số nhà nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản….và nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành cũng như từ phía khách hàng . Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam kiêu hãnh là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng thành công công nghệ hút bỏ nội soi vào điều trị hôi nách. Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là giải pháp điều trị tối ưu thỏa mãn 3 tiêu chí cơ bản an toàn, hiệu quả triệt để, tính thẩm mỹ cao.
Điểm trổi của phương pháp này là sử dụng thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera giúp bác sĩ bao quát bít tất vùng tuyến để từ đó loại bỏ tận gốc, chuẩn xác tuyến gây mùi mà hoàn toàn không xâm lấn, không gây thương tổn tới các vùng phụ cận. Hơn thế nữa, phương pháp này không cần cắt khâu nên không để lại sẹo. Sau khi bác sĩ hoàn thành thủ thuật, khách hàng có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Nhờ áp dụng công nghệ nội soi đương đại, phương pháp đã mang lại kết quả điều trị triệt để, dứt điểm, không tái phát, đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ .
TÌM HIỂU THÊM: cách trị hôi nách hiệu quả

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook