adv top

7.1 bí quyết trị hôi nách tự nhiên bằng mướp đắng

02:36:50 - 07/01/2015 - admin
loading...

Tại sao mướp đắng lại giúp trị hôi nách?
Trị hôi nách bằng mướp đắng hay còn gọi là mướp đắng có rất nhiều công dụng tuyệt vời, không chỉ là một món ăn bồi dưỡng cho thân thể mà khổ qua còn giúp trị hôi nách khá hiệu quả. Sở dĩ, khổ qua có tác dụng hữu hiệu trong điều trị hôi nách là vì mướp đắng có chứa các chất glycosid đắng gọi là momordicin và các vitamin B1, C, các acid amin a dennin, betain… Đây đều là những chất có tác dụng trị bệnh hôi nách hiệu quả và nhanh chóng.
TÌM HIỂU THÊM: bài thuốc dân gian chữa hôi nách
Trị hôi nách bằng khổ qua thế nào?
Để trị hôi nách bằng khổ qua, thật đơn giản, bạn có thể lấy lá khổ qua giã nhuyễn và lấy phần nước. Sau đó, bạn bôi ngay phần nước lên vùng nách. Sau chừng một tuần, mùi hôi ở nách sẽ được giảm thiểu gần như chơi còn nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước, bạn cũng có thể dùng để băng ngay vào nách (khi đi ngủ) cũng giúp bạn chóng vánh thoát khỏi mùi hôi nách.
Hoặc bạn cũng có thể thực hiện trị hôi nách bằng mướp đắng theo cách: Tự chế trà khổ qua để chữa trị hôi nách. Cách này cũng rất hiệu quả trong việc tống khứ mùi hôi nách. Những trái khổ qua già (không phải trái chín) bạn mua về xắt mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên và pha như pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời kì cũng sẽ giúp trị khỏi được bệnh hôi nách.
THAM KHẢO THÊM: cách trị hôi nách bằng gừng tươi

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook