adv top

Tạo mắt 2 mí – Bước cải tiến vượt trội trong công nghệ thẩm mỹ

04:33:57 - 13/01/2015 - admin
loading...

Xu hướng thẩm mỹ tạo mắt 2 mí được giới trẻ ưa chuộng đó chính là công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Đây được coi là bước cải tiến vượt trội trong công nghệ thẩm mỹ thay thế các kỹ thuật bấm mí truyền thống trước đây. Vậy sự khác biệt của công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes ở thẩm mỹ viện là gì? Cùng đi sâu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

– Sự cải tiến về kỹ thuật:

+ Bam mi han quoc Dove Eyes: là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không giải phẫu, không bóc tách. Các chuyên gia bác sỹ sẽ tạo sự kết liên nhất quyết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ ưng chuẩn điểm nhấn trên cung đường bấm mí đã định sẵn cho người sử dụng.

+ Để khi mở mắt ra, sẽ tạo ra nếp mí mới to, nét, hiện rõ ra bên ngoài, không còn bị ẩn vào bên trong như trước đó nữa.

+ Bấm mí thông thường: Với công nghệ bấm mí bình thường chỉ tạo được sự liên kết giữa da mí với cơ nâng mi. Công nghệ bấm mí Dove Eyes so với các phương pháp bấm mí thường nhật đều có khả năng mang lại cặp mí mới đều đẹp, tự nhiên cho người dùng

– Mang lại hiệu quả vượt trội :

+ Bấm mí thường nhật: Cơ nâng mi là loại cơ không chắc chắn, sẽ bị thoái hóa theo thời kì. do vậy, tạo hiệu quả thẩm mỹ không vững bền, chỉ sau vài năm, nếp mí sẽ bị bong ra.

+ Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Do Sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị thoái hóa theo thời kì, thành thử tạo hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Đôi mắt của người sử dụng sẽ mãi to tròn, đều đẹp, đường line mí rõ nét, hài hòa tự nhiên với các đường nét trên khuôn mặt trong khoảng thời kì sau này.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ bấm mí này mời bạn đọc bài viết: Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 19006466 để được tư vấn từ các chuyên gia bác sỹ.

Nguồn: http://thammyvienhanquoc.info/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook