adv top

5 sao nữ xứ Hàn bị nghi ngờ dao kéo nhiều nhất | Giới trẻ

16:25:15 - 02/07/2013 - admin
loading...

 Chính vì càng ngày càng đẹp lên trông thấy, vì sự thay đổi rõ rệt so với trước khi nên việc nghi đụng chạm dao kéo của các thần tượng xứ Hàn là điều không thể tránh khỏi. Bất kỳ ai cũng biết rằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc là rất phổ quát.    giam mo bung nhanh    Hầu như từ nam đến nữ, không kể người lừng danh mà đến những người khá giả thông thường cũng muốn nhờ đến công nghệ này để trở nên đẹp đẽ hơn. Nhưng không phải bất kỳ ai phẫu thuật cũng đều dìm điều mình đã làm, chỉ một số ít ngôi sao lừng danh dũng mãnh nói lên sự thật dù có bị chỉ trích hay căm ghét vì đã phẫu thuật thẩm mỹ đi chăng nữa.

Tuy vậy,    phẫu thuật nâng ngực    có những ngôi sao dù không dìm nhưng vẫn luôn luôn vị dán mác dao kéo vì những hình ảnh từ thời bé, từ thuở còn là học sinh cho đến hiện tại đã thành sao đều được các fan thu thập lại để bới lông tìm vết, tìm ra những điểm khác biệt, những sự thay đổi hoàn toàn trên bộ mặt họ. Dưới đây là 5 sao nữ luôn phủ nhận đã qua công nghệ làm đẹp dù rằng    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    bộ mặt họ càng ngày càng thay đổi càng ngày càng đẹp hơn rất nhiều:

SNSD Tiffany càng ngày càng đẹp lên hơn rất nhiều so với những ngày mới ra mắt. Trước đây, Tiffany khá dễ thương với bộ mặt mũm mĩm, nhưng so với hiện tại, đôi mắt cười vốn có và chiếc mũi đều đã khác hẳn, hoàn hảo hơn và đẹp hơn.   Vẽ Móng   


Hoa hậu Hàn Quốc Lee Honey thực thụ rất quyến rũ và gợi cảm, nhưng so với hình ảnh trước kia, khuôn mặt cô giờ thon gọn hơn, đôi mắt to hơn, chiếc mũi cũng thẳng hơn rất nhiều.   Làm Đẹp   

Em gái quốc dân IU sở hữu bộ mặt đẹp, dễ thương và cô luôn nói rằng mình chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng các cư dân mạng luôn đào xới được những hình ảnh xưa cũ, đem ra so sánh từ ngày bé, ngày ra mắt là ca sĩ cho đến hiện tại để đưa ra kết luận rằng cô    Bấm Mí    đã từng động đến thẩm mỹ.Mấy năm gần đây, bộ mặt của Park Bom càng ngày càng thay đổi, có lúc như bị sưng lên nhưng đều được cô giải thích đó là do sự tăng cân. Tuy vậy, khi đem so sánh với    Nám Da    hình ảnh trước kia, rõ ràng các nét trên bộ mặt cô đã thay đổi từ đôi mắt đến chiếc mũi và khuôn mặt tuy béo nhưng vẫn thon gọn hơn xưa.SNSD Hyoyeon cũng không tránh khỏi nghi án dao kéo    đàn bà    vì sự đẹp lên rõ rệt của cô nàng, đặc biệt là chiếc mũi.Cho dù họ đã phẫu thuật hay chưa, điều quan trọng là phẩm chất con người họ và họ có thể chứng minh rằng họ là một ngôi sao ráo    Làm Đẹp Tự Nhiên    thế nào. Có thể họ muốn được đẹp hơn, để thấy tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Dù lý do là gì, chúng ta đều hy vọng rằng những ngôi sao này sẽ thấy được dù họ xinh đẹp hay không chúng ta vẫn yêu mến họ vì nhân kiệt và sức hút của chính bản thân họ.


 Theo 2Sao 


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook