adv top

5.2 bấm mí Dove Eyes mang lại mắt hai mí CHƠI TẾT

03:21:00 - 05/02/2015 - admin
loading...

Sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp là điều mong muốn của nhiều người. Mong muốn đó sẽ trở thành niềm vui lớn nếu nó lại đến vào đúng những ngày Tết nguyên đán sắp tới. Đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp sẽ khiến cho khuân mặt của bạn trở nên xinh đẹp, rực rỡ. Với dung mạo mới, bạn có thể xuống phố để đón những ánh nắng ấm áp trước hết của mùa xuân và không khí hân hoan của năm mới.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes sẽ mang lại cho bạn vẻ xinh tươi oắt con bởi khả năng tạo mắt hai mí hiệu quả và chóng vánh. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiền tiến của Hàn Quốc được nhiều người dân xứ sở kim chi, đặc biệt là các bạn trẻ chọn lựa.
Công nghệ này có khả năng biến những đôi mắt một mí hay những đôi mắt chưa được ưa nhìn thành đôi cắt bồ câu to đẹp chỉ sau khoảng 15-20 phút.
giả dụ các giải pháp bấm mí bình thường tạo sự liên kết từ da vào cơ nâng mi khiến cho nếp mí có thể bị mờ đi thì công nghệ bấm mí Dove Eyes lại tạo sự liên kết vững bền giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn chắc chắn nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, khách hàng được sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp đến trọn đời.
Công nghệ đảm bảo an toàn cho người dùng. Chỉ là thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, không gây ảnh hưởng đến các mô phụ cận và tiểu đồng mắt, người dùng có thể an tâm về nhãn lực cũng như sức khỏe của đôi mắt.
TÌM HIỂU THÊM: quy trình bấm mí an toàn
Kỹ thuật bấm mí Dove Eyes hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công trong thực tế mang lại đôi mắt hai mí to tròn, có chiều sâu, đẹp hài hòa với khuôn mặt. Đội ngũ các thầy thuốc của Kangnam đều là những người giỏi chuyên môn, có con mắt thẩm mỹ cao, được đào tạo bài bản và tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia có nền thẩm mỹ tiền tiến trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
THAM KHẢO THÊM: Bấm mí Hàn Quốc có đau không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook