adv top

5.1 Có triệu người hâm mộ vì….mông đẹp

02:15:50 - 05/01/2015 - admin
loading...

các sản phẩm thẩm mỹ của Kangnam với giá cả hợp lý và chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Nào! hãy đến với chúng tôi
TMV Kangnam 39 – Đ.Quang Trung – Q.Hoàn Kiếm – HN, hoặc 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM Hãy cùng khám phá những bài tập cực đơn giản của Jen Selter để có vòng mông to như ý!
Động tác 1:
tư thế ban đầu, người đồng thời với mặt sàn, đầu gối và mũi chân chạm đất. Hít thở đều đặn. Tiếp theo, dùng lực đẩy cao chân lên hết mức. Giữ phong thái này khoảng 15 giây rồi từ từ hạ chân xuống. Lặp lại động tác với chân kia. Mỗi chân khoảng 3 lần.
TÌM HIỂU THÊM:
>> don mong tham my
>> Phẫu thuật nâng mông
Động tác 2:
Thân người để song song với mặt sàn, đặt đùi sao cho vuông góc với bắp chuối. Dùng lực đầy chân trái sang ngang trong khi thân người vẫn không đổi thay. Giữ phong thái này khoảng 15 giây rồi trở về vị trí ban sơ. Làm lại tiếp kiến với chân còn lại.
Động tác 3:
Chuẩn bị 1 khung giá ăn nhập với thân thể của mình. Lấy khung giá đó làm điểm tựa. Hai tay bám chắc vào khung giá, phần trên người ngả hơi nghiêng 45 độ so với mặt đất, trong khi phần dưới vẫn giữ thẳng. Đá chân ra đằng sau khoảng 15 lần rồi đổi chân, tiếp lặp lại quá trình này 3 lần nữa.
Động tác 4:
phong thái thẳng lưng, 2 tay đặt ở phía trước, hai chân dang rộng bằng vai. Từ từ hạ người xuống với phong thái ngồi chồm hỗm. Tiếp theo, bạn dùng lực đưa người lên rồi đá chân sang ngang.
Trên đây là 1 trong 4 động tác giúp Jen Selter sở hữu cặp mông to, tròn và ngập tràn sinh khí. Bạn cũng có thể chóng vánh có vòng mông như thế nếu siêng năng luyện tập hàng ngày. Vấn đề là thời gian, không phải ai cũng rảnh rang và kiên trì đâu bạn nhé, nhất là trong cuộc sống đương đại hiện tại, công việc gia đình, từng lớp khiến nhiều người không có thời gian để chăm sóc cho bản thân mình.
hiện tại, để có 1 cặp mông to, tròn đẹp thiên nhiên như ý muốn, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ nâng mông nội soi – Giải pháp cho cặp mông đẹp tự nhiên và tràn ngập sức sống. Nâng mông nội soi là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, sau khi thăm khám, thầy thuốc sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông sau đó nhẹ nhàng đưa túi độn vào bên trong cơ thể. Khoang túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, thích hợp với kích thước của túi độn để bảo đảm không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.
TÌM HIỂU THÊM: quần nâng mông

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook