adv top

4 sai lầm đừng mắc phải khi tẩy lông

08:09:01 - 22/01/2014 - admin
loading...

Những sai lầm mắc phải khi bạn tẩy lông tại nhà luôn có. Thậm chí nó còn hết sức nghiêm trọng. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể chủ động hơn trong khi thực hiện.

>> Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn

tay-longs

Sai lầm 1: Cạo lông vào sáng sớm Cạo lông sau khi tắm sáng sớm sẽ tiết kiệm thời gian nhưng không đảm bảo được làn da mịn màng, bởi khi bạn ngủ, đôi chân hơi sưng lên, do vậy có thể che giấu đi một ít lông. Vì thế, cạo lông vào buổi tối sẽ triệt lông được tối đa và hiệu quả hơn so với vào buổi sáng sớm.
Sai lầm 2: Cạo lông khi tắm nước nóng Ngâm mình trong nước ấm cũng khiến chân tạm thời hơi sưng phồng lên vì thế không nên cạo lông ngay lúc đó. Tuy nhiên nếu bạn nhất thiết phải tẩy lông trong khi tắm thì hãy cạo ngay, còn nếu chờ hơn 10 phút sau mới cạo thì lông chân sẽ bị lởm chởm chứ không mịn màng được.
nguc44

Sai lầm 3: Không bôi kem cạo Kem cạo lông không chỉ giúp ngăn kích ứng từ dao cạo mà còn khiến việc cạo lông hiệu quả hơn. Khi thoa kem, lông sẽ dựng thẳng dậy và bạn có thể cạo được sát chân lông hơn.
Sai lầm 4: Wax quá thường xuyên Nhiều phụ nữ có thói quen lông cứ hơi nhú lên một tí là chạy ngay đến thẩm mỹ viện hoặc tệ hơn là lấy dao cạo đi luôn. Đây là một thói quen cực kì không nên. Bạn nên đợi ít nhất 4 tuần trước lần wax tiếp theo, như vậy lông có thể dài đến một mức độ đủ để wax. Theo các chuyên gia da liễu thì chỉ nên tiến hành wax khi lông ở vùng bikini và chân dài khoảng ít nhất 0.5cm đối với lông mỏng, thưa, còn với lông thô, sợi to thì cần phải đợi dài khoảng 1.2 cm.
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook