adv top

4 phương pháp giúp nữ công sở hết ám ảnh vì hôi nách

04:30:09 - 25/04/2014 - admin
loading...

Hôi nách không tha cho ai, những ai gặp phải vấn đề này thực sự là một sự khó chịu không nhỏ. Những nữ công sở còn gặp nhiều rắc rối hơn khi ngồi điều hòa mà “rau mùi” bốc lên thì không vui chút nào vậy cách nào để trị hôi nách vĩnh viễn mời các bạn đọc bài sau:

140111-loisong-lam-dep-2

1. Lá trầu tươi

Dùng 2 – 4 lá trầu không tươi, rửa sạch. Sau khi tắm sạch chà xát vào hố nách. Làm liên tục trong 1 tháng sẽ cải thiện rất tốt tình trạng hôi nách do trầu không có tác dụng khử trùng rất tốt, hiệu quả khi khử mùi mồ hôi cơ thể.

2. Chanh tươi

Sau khi tắm sạch, dùng quả chanh tươi cắt lát xát vào nách, đợi khoảng 15 phút rồi rửa sạch, làm thường xuyên, ngày 1 lần sẽ có tác dụng khử mùi, trị hôi nách hiệu quả.

3. Lá bạc hà

Bạc hà 10g (20 lá) , tắm rửa  sạch, rồi xát vào nách ngày 1 lần, làm như vậy trong 10 ngày.

4. Gừng tươi và lá chè tươi

Gừng tươi 1 miếng, lá chè 5g, hãm trong nước sôi để nguội dùng rửa nách, ngày 1-2 lần, làm liên tục trong 10 ngày sẽ giảm rõ diệt bệnh hôi nách.

Xin lưu ý: Cần tắm rửa thường xuyên bằng xà phòng diệt khuẩn để làm sạch vi khuẩn trên da. Quần áo mùa hè nên dùng loại vải cotton giúp thấm mồ hôi tốt và thay thường xuyên. Mùi hôi còn có thể do thức ăn gây ra, do đó nên hạn chế ăn nhiều gia vị cay, nóng như ớt, tỏi, hành,… tránh các yếu tố gây gây xúc động, hồi hộp, lo sợ, nóng nảy… đều làm các tuyến mồ hôi hoạt động mạnh.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook