adv top

4. Phương pháp chăm sóc và tỉa lông mày cho nam giới

03:01:49 - 04/12/2014 - admin
loading...

Chuẩn bị đồ nghề tỉa lông mày Điều đầu tiên là bạn phải có các phương tiện như kéo nhỏ, nhíp, dao cạo, tông đơ đầu nhỏ, lược nhỏ… Tuy nhiên, ban đầu bạn chỉ nên sử dụng nhíp và kéo nhỏ sẽ dễ dàng hơn. Tiếp đến, đừng bao giờ quên làm sạch da mặt trước khi bạn tiến hành cạo, nhổ lông mày. Nước ấm và hơi nóng sẽ làm các lỗ chân lông và các nang lông giãn nở ra, các sợi lông trở nên mềm hơn, làm cho quá trình tỉa tót của bạn dễ dàng hơn và bớt đớn đau. song song, đây cũng là bước để ngăn chặn tình trạng lông mọc ngược.
THAM KHẢO DỊCH VỤ: thêu chân mày
Định hình chân mày dạng hình lông mày của đàn ông rất khác với đàn bà, do đó bạn cần khôn cùng để ý khi tỉa tót để chân mày không quá lác đác, không bị cộc lốc, cũng chẳng thể cong vút lên được… Mỗi người đều có hình dáng chân mày khác nhau nên bạn không cần phải quá găng, chỉ cần giữ nguyên hình dạng chân mày vốn có của mình và thu dọn bớt những sợi lông mọc cực ra ngoài. Để xác định điểm bắt đầu của lông mày, bạn có thể canh bằng một cây viết chì, canh dọc từ cánh mũi đến góc trong của mắt. Điểm cuối của lông mày sẽ được xác định bằng cách đặt chéo cây bút chì từ cánh mũi đến góc ngoài của mắt, điểm cắt của đường chéo và lông mày chính là điểm cuối. Hãy nhổ bớt những sợi lông nằm ngoài điểm đầu và điểm cuối của chân mày này. Tỉa lông mày để có đôi chân mày đẹp hơn nhé 3 Các kỹ thuật Khi nhổ lông mày, cần chú ý đừng nhổ quá nhiều nếu bạn không muốn khuân mặt bị “trơ” ra và các sợi lông thì phải mất hàng tuần mới mọc lại như cũ đấy! Để nhổ các sợi lông được đều tay, hãy bắt đầu nhổ từ điểm đầu đến điểm cuối,từ dưới lên trên. Hãy dừng lại một lát trước khi nhổ tiếp để có thân xác định được điểm nào cần nhổ và nhổ bao lăm nữa thì vừa. Bạn luôn phải nhổ theo chiều lông mọc và nhổ từng sợi một để tránh làm tổn thương đến lỗ chân lông, gây đau đớn, song song hãy nhổ từ từ và tản mát để chân mày không bị vùng rậm vùng thưa.
Giữ vẻ nam tính lông mày của đàn ông xoành xoạch dày và rậm hơn đàn bà. Và điều đáng mừng là chúng có thể trông vừa rậm, vừa gọn gàng mà vẫn khôn cùng nam tính. Chỉ cần bạn chăm chỉ tỉa tót lại một chút sẽ là một bước làm mới khuân mặt, cho một cái nhìn trẻ trung, sáng bóng hơn rồi đấy!
GỢI Ý liên hệ:
+ theu long may
+ thêu chân mày tự nhiên

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook