adv top

4. Bí quyết chăm sóc và tỉa lông mày cho nam giới

03:13:43 - 03/12/2014 - admin
loading...

Chuẩn bị đồ nghề tỉa chân mày Điều trước tiên là bạn phải có các phương tiện như kéo nhỏ, nhíp, dao cạo, tông đơ đầu nhỏ, lược nhỏ… Tuy nhiên, ban sơ bạn chỉ nên sử dụng nhíp và kéo nhỏ sẽ dễ dàng hơn. Tiếp đến, đừng bao giờ quên làm sạch da mặt trước khi bạn tiến hành cạo, nhổ lông mày. Nước ấm và hơi nóng sẽ làm các lỗ chân lông và các nang lông giãn nở ra, các sợi lông trở thành mềm hơn, làm cho quá trình tỉa tót của bạn dễ dàng hơn và bớt đớn đau. Đồng thời, đây cũng là bước để ngăn chặn tình trạng lông mọc ngược.
THAM KHẢO DỊCH VỤ: thêu chân mày
Định hình chân mày hình dạng chân mày của đàn ông rất khác với phụ nữ, do đó bạn cần khôn xiết để ý khi tỉa tót để lông mày không quá loáng thoáng, không bị cụt lủn, cũng chẳng thể cong vút lên được… Mỗi người đều có hình trạng chân mày khác nhau nên bạn không cần phải quá găng, chỉ cần giữ nguyên Hình dáng chân mày vốn có của mình và dọn dẹp bớt những sợi lông mọc đại ra ngoài. Để xác định điểm bắt đầu của lông mày, bạn có thể canh bằng một cây viết chì, canh dọc từ cánh mũi đến góc trong của mắt. Điểm cuối của lông mày sẽ được xác định bằng cách đặt chéo cây bút chì từ cánh mũi đến góc ngoài của mắt, điểm cắt của đường chéo và lông mày chính là điểm cuối. Hãy nhổ bớt những sợi lông nằm ngoài điểm đầu và điểm cuối của chân mày này. Tỉa chân mày để có đôi chân mày đẹp hơn nhé 3 Các kỹ thuật Khi nhổ chân mày, cần để ý đừng nhổ quá nhiều nếu bạn không muốn khuân mặt bị “trơ” ra và các sợi lông thì phải mất hàng tuần mới mọc lại như cũ đấy! Để nhổ các sợi lông được đều tay, hãy bắt đầu nhổ từ điểm đầu đến điểm cuối,từ dưới lên trên. Hãy dừng lại một lát trước khi nhổ tiếp để có thân xác định được điểm nào cần nhổ và nhổ bao nhiêu nữa thì vừa. Bạn luôn phải nhổ theo chiều lông mọc và nhổ từng sợi một để tránh làm thương tổn đến lỗ chân lông, gây đớn đau, Đồng thời hãy nhổ từ từ và tản mác để lông mày không bị vùng rậm vùng thưa.
Giữ vẻ nam tính lông mày của đàn ông luôn luôn dày và rậm rì hơn đàn bà. Và điều đáng mừng là chúng có thể trông vừa rậm rì, vừa gọn mà vẫn khôn xiết nam tính. Chỉ cần bạn chăm chỉ tỉa tót lại một chút sẽ là một bước làm mới gương mặt, cho một cái nhìn trẻ trung, sáng bóng hơn rồi đấy!
GỢI Ý can hệ:
+ theu long may
+ thêu chân mày tự nhiên

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook