adv top

4.3 Hỏi đáp:Nâng mũi S-Line 3D tại đâu đẹp và an toàn?

04:56:08 - 04/03/2015 - admin
loading...

Để khắc phục hoàn toàn nhược điểm của 1 chiếc mũi cũng như tạo 1 dáng mũi thảnh thơi và đẹp toàn diện. Việc chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ nào có vai trò quan yếu quyết định đến kết quả chung cuộc. Vậy nâng mũi s line ở đâu đẹp và an toàn? Nội dung bài viết sẽ cho bạn câu trả lời.

Nâng mũi S-Line 3D ở đâu đẹp và an toàn?
Theo chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ mũi Trần Nguyên Giáp tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho biết: “Nâng mũi S-Line 3D là phương pháp kép kết hợp giữa nâng mũi và cấy ghép sụn tự thân. Các thầy thuốc sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, rồi dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Bằng thao tác đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành đính sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhanh tạo rồi thực hành bóc tách khoang mũi đưa chất liệu sụn tự thân vào trong 1 cách chuẩn xác rồi điều chỉnh chúng sao cho tương hợp và hài hòa. Dáng mũi, đường sống mũi sẽ được thay đổi giúp bạn chóng vánh sở hữu 1 chiếc mũi cao thảnh thơi., khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ. hiện giờ, có rất nhiều đơn vị có dịch vụ nâng mũi S-Line 3D nhưng không phải nơi nào cũng có thể cho bạn kết quả như ý. Bởi 1 đơn vị được công nhận là uy tín, an toàn cần tụ tập nhiều tiêu chí”
1. thầy thuốc tham vấn và công nghệ thực hành có thuyết phục bạn không?
2. Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề chắc hay không?
3. Chất liệu được dùng trong phẫu thuật nâng mũi có đạt tiêu chuẩn chất lượng không?
4. Hệ thống phòng mổ có đương đại, sát trùng biệt lập và bảo đảm tuyệt đối an toàn không?
5. Cơ sở vật chất hạ tầng có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng không?
6. Dịch vụ săn sóc sau giải phẫu có chuyên nghiệp không?

Đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Kangnam kiêu hãnh là 1 trong những đơn vị phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo S-Line 3D đẹp và uy tín nhất giờ. Khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ luôn bằng lòng về kết quả phẫu thuật nâng mũi và không còn lo âu đến những biến chứng có thể xảy ra. Với Đội ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị, máy móc tiền tiến vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Để tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin Thẩm mỹ viện và công nghệ nâng mũi tạo hình S Line 3D, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tham mưu và trả lời mọi thắc mắc.
TÌM HIỂU THÊM CÁC VẤN ĐỀ KHÁC KHI NÂNG MŨI TẠI TMV KANGNAM:
>> nang mui s line han quoc gia bao nhieu
>> nâng mũi bằng sụn vành tai

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook