adv top

4.3 Chi phí phẫu thuạt mũi ở Kangnam bao nhiêu tiền?

04:58:26 - 04/03/2015 - admin
loading...

Hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Hải Nhi, em muốn hỏi chi phí nâng mũi ở Kangnam hết bao lăm tiền vậy ạ?

đáp: Đúng như Hải Nhi đã nói, hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam có nhiều dịch vụ Nang mui dep khác nhau như: Nâng mũi S-Line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Mỗi phương pháp nâng mũi là 1 kỹ thuật ứng dụng khác nhau, thành thử, tổn phí nâng mũi cũng có sự đổi thay.
thẩm mỹ nâng mũi S-Line 3D: Đây là 1 trong phương pháp nâng mũi phổ thông được nhiều người chọn lọc. Chất liệu sử dụng trong nâng mũi S-Line 3D cốt là sụn tự thân nên có độ bền, độ xứng cao nhằm khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp thường nhật như: Bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu…Sau khi thực hiện, bạn sẽ có 1 dáng mũi cao đẹp, mềm mại thiên nhiên và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Kết quả nâng mũi duy trì vĩnh viễn. uổng nâng mũi S-Line 3D tại Kangnam dao động từ 25 – 60 triệu đồng.
Nâng mũi bọc sụn: Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn sinh vật học định hình không chỉ giúp nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi mà còn hạn chế được nhiều biến chứng có thể xảy ra. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm. hiện giờ, hoài nâng mũi bọc sụn tại Kangnam có giá là 15 triệu đồng.
Nâng mũi Hàn Quốc: Là phương pháp sử dụng 100 % chất liệu sụn sinh vật học định hình. Chất liệu sụn được du nhập trực tiếp từ Hàn Quốc rất thân thiện với thân. Sau nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có 1 sống mũi cao, dáng mũi thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm. hoài nâng mũi Hàn Quốc có giá là 10 triệu đồng bạn nhé!
Tuy mang nhiều đặc điểm khác nhau nhưng mỗi phương pháp nâng mũi đều có thế mạnh riêng. Đặc biệt, khi được thực hành bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao tại thẩm mỹ viện Kangnam cùng máy móc, trang thiết bị đương đại kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Để tìm hiểu chi tiết về từng phương pháp nâng mũi này, mời bạn Hải Nhi đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tham vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được đáp mọi thắc mắc.
TÌM HIỂU THÊM:
+ nang mũi ở đâu tốt
+ thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook