adv top

3 mẹo chữa hôi nách nhanh nhất tại nhà cho bạn

09:36:18 - 23/02/2016 - admin
loading...

Bạn đang mất rất nhiều thời gian để đối phó với mùi hôi cơ thể, mặc dù tìm mọi cách chữa hôi nách nhưng không hiệu quả. Thật đơn giản, 3 mẹo chữa hôi nách nhanh nhất sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ mùi cơ thể đơn giản, không còn lo lắng.

>>cách chữa hôi nách

>>trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi

>>cách chữa mồ hôi nách ra nhiều

 

Mẹo chữa hôi nách nhanh bằng nước ép cà chua

Cà chua cũng là mẹo vặt trị hôi nách đơn giản, được áp dụng phổ biến hiện nay. Nếu tắm bồn bạn hãy pha thêm một chút nước ép cà chua. Nước ép cà chua cũng có tác dụng diệt khuẩn và loại trừ mùi rất hiệu quả. Mẹo vặt chữa hôi nách hiệu quả này vừa dễ thực hiện lại tiết kiệm nên bạn có thể sử dụng thường xuyên để mang lại hiệu quả cao.

meo-tri-hoi-nachCách trị hôi nách bằng cà chua đơn giản

Mẹo trị hôi nách hiệu quả bằng củ cải trắng

Mẹo trị hôi nách hiệu quả bằng củ cải trắng là cách đơn giản, nhanh chóng giúp bạn khử mùi mồ hôi khó chịu. Bạn cũng có thể tự chế một lọ xịt khử mùi tự nhiên. Ép lấy nước của khoảng mười cây củ cải và trộn cùng 1/4 muỗng cà phê glycerine, một chất nền trong suốt, không mùi phổ biến trong ngành hóa mỹ phẩm. Bạn để trong 1 chai dạng xịt để dùng dần, bạn còn có thể thay thế bằng nước gừng cũng được.

meo-chua-hoi-nachMẹo vặt trị hôi nách hiệu quả từ củ cải

Hoặc có thể ép củ cải lấy nước hoặc giã nát củ cải, đắp vào vùng da dưới nách sau khi tắm xong, để khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch và dùng khăn lau khô. Củ cải chứa một lượng chất cay lớn là mẹo vặt chữa bệnh hôi nách hiệu quả và có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cánh tay, giảm tiết mồ hôi nách.

Mẹo hết hôi nách hiệu quả bằng gừng tươi

Mẹo vặt chữa bệnh hôi nách bằng gừng được thực hiện như sau: Rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi cho nách được khô thoáng dễ chịu.

meo-tri-benh-hoi-nachMẹo trị bệnh hôi nách bằng gừng tươi

Khi sử dụng mẹo chữa bệnh hôi nách bằng gừng, những tinh chất thơm trong củ gừng sẽ thẩm thấu sâu vào trong da và loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Nên sử dụng kiên trì và thường xuyên để cho hiệu quả cao hơn.

Nguồn:http://thammyvienhanquoc.info/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook